Kết quả tìm kiếm cho "Phát hiện đám cháy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7041
Giới chức Indonesia cho biết ngày 20/7, ít nhất 5 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc phà của nước này bốc cháy. Hơn 280 người đã được cứu sống.
Giữa kỷ nguyên số, khi mạng xã hội, video ngắn và trò chơi điện tử chiếm lĩnh không gian giải trí, sách đang dần trở thành “món ăn” kén người đọc. Tại Việt Nam, phần lớn thanh thiếu niên dành hàng giờ cho điện thoại thông minh, trong khi thói quen đọc sách đang suy giảm rõ rệt.
Chiều 20/7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Ngày 19/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 112/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó với bão số 3 năm 2025.
Sau khi hợp nhất, tỉnh Tây Ninh mới có dòng Vàm Cỏ Đông chảy xuyên suốt từ Tây Ninh xuống miền đất Long An xưa. Không chỉ là dòng chảy của phù sa, dòng Vàm Cỏ ấy còn chở theo cả hồn cốt nghệ thuật cải lương - một trong những giá trị văn hóa đặc trưng của vùng đất Nam Bộ.
Sáng 18/7, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Xuân Sang đã khảo sát và làm việc với UBND tỉnh An Giang và UBND đặc khu Phú Quốc về quy hoạch cảng biển tại đặc khu Phú Quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức tiếp đoàn.
Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2025, từ ngày 16-28/7, thí sinh thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học ở tất cả các phương thức trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Sáng 18/7, Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
Theo báo cáo của các cơ quan quản lý chuyên ngành chăn nuôi và thú y địa phương, từ đầu năm đến nay, cả nước đã xảy ra 514 ổ dịch tả lợn châu Phi tại 28 tỉnh, thành phố (sau sáp nhập).
Dọc tuyến biên giới của tỉnh, nơi giáp ranh giữa Việt Nam - Campuchia, công an các xã đã và đang thể hiện tốt vai trò là lực lượng nòng cốt trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.
Với vị trí đặc biệt quan trọng ở khu vực biên giới Tây Nam của Tổ quốc, có đường biên giới dài tiếp giáp với Vương quốc Campuchia, An Giang là địa bàn chiến lược về quốc phòng, an ninh, do đó việc kiện toàn tổ chức, xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh vững mạnh là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu.
Chiều 17/7, Công an xã Vĩnh Gia (tỉnh An Giang) tổ chức sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025.