Kết quả tìm kiếm cho "Phát triển du lịch Việt Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13113
Để hiện thực hóa các mục tiêu Đại hội XIV Công đoàn, chương trình hành động sẽ được ban hành sớm nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ, thực chất trong phong trào công nhân, hoạt động công đoàn thời gian tới.
Đại diện tổ chức công đoàn cho biết số ngày nghỉ lễ của Việt Nam hiện nay chưa cao so với bình quân các nước trong khu vực. Vì vậy, Việt Nam vẫn còn dư địa để xem xét tăng thêm ngày nghỉ lễ.
Nhiều học sinh đã hoàn tất thủ tục nhập học nghề trước kỳ thi tuyển sinh lớp 10 song vẫn đi thi để thử sức. Các bạn này nói dù kết quả thế nào vẫn sẽ theo học nghề vì đã tìm hiểu, bàn bạc cùng gia đình và xác định hướng đi từ sớm.
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã có thông báo về việc sử dụng sách giáo khoa năm học 2026 - 2027.
Kết nối giao thương, hỗ trợ chuyển đổi số, xúc tiến đầu tư và tháo gỡ khó khăn cho hội viên, Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang đang góp phần tạo động lực cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển.
Khi chiếc “bánh xe” trung gian cấp huyện dừng lại, toàn bộ hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở tại An Giang mới bước vào một quỹ đạo vận hành chưa từng có trong tiền lệ. Xóa bỏ tầng nấc hành chính đồng nghĩa với việc đẩy quyền lực, trách nhiệm và áp lực dội thẳng xuống 102 xã, phường, đặc khu.
Cùng với những huyền thoại linh thiêng và giá trị văn hóa, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam cũng sở hữu những kỷ lục ấn tượng, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách khi đến đây chiêm bái.
Khi được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam được khẳng định giá trị trên bản đồ văn hóa thế giới, đồng thời mở thêm cơ hội phát triển du lịch và kinh tế địa phương.
Tối 4/6, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên), Bộ Công thương phối hợp UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2026.
Hong Kong là nơi Người tổ chức Hội nghị hợp nhất và thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước nhà.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: "VÌ MỘT NỀN VĂN MINH SINH THÁI, MỘT VIỆT NAM XANH VÀ MỘT ĐẠI DƯƠNG HÒA BÌNH, BỀN VỮNG"
Ngày 4/6, Ngoại trưởng Andrii Sybiha cho biết toàn thể Hội đồng Bắc Đại Tây Dương đã tới Kiev bất chấp những lời đe dọa gần đây và các cuộc tấn công bằng tên lửa ngày càng gia tăng của Liên bang Nga.