Kết quả tìm kiếm cho "Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Minh Thành"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6644
Đảng bộ cơ sở Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Cờ thi đua tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026 của Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh, ghi nhận những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị.
Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những cá nhân có năng khiếu dẫn chương trình, cuộc thi “Em là phát thanh viên” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức ghi dấu bằng những câu chuyện trưởng thành, sự đồng hành của gia đình, nhà trường và khát vọng chạm đến ước mơ của hàng trăm thí sinh.
Từ phát triển các khu công nghiệp riêng lẻ, tỉnh đang hướng tới hình thành hệ sinh thái công nghiệp gắn với logistics, kinh tế cửa khẩu và liên kết vùng, tạo nền tảng thu hút dòng vốn đầu tư chất lượng cao, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới.
5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (2021 - 2025), Chi bộ Trường Tiểu học Thạnh Lộc 6, Đảng bộ xã Thạnh Lộc phát huy vai trò hạt nhân chính trị, xây dựng tập thể đoàn kết, nâng cao chất lượng giáo dục và tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng tại trường.
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương đã đến thăm, tặng quà 6 gia đình người có công tiêu biểu tại phường Long Xuyên, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đối với những cống hiến của các gia đình người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).
Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV khai mạc sáng 20/7, xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện thể chế và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Với gần 28.700 tỷ đồng vốn được bố trí, việc đẩy nhanh giải ngân không chỉ giúp An Giang tạo thêm dư địa phát triển hạ tầng mà còn khơi thông nguồn lực cho sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng đời sống người dân và hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 10,71% trở lên.
Không chỉ mở rộng quan hệ, đối ngoại còn góp phần giữ vững môi trường hòa bình, mở rộng thị trường, thu hút nguồn lực phát triển và nâng cao vị thế đất nước.
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.
Thí sinh Lê Anh Khôi (học sinh Trường THCS Thạnh Lộc 2, xã Thạnh Lộc) đã xuất sắc giành giải nhất Cuộc thi “Em là phát thanh viên” lần thứ IV năm 2026 do Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức. 19 thí sinh xuất sắc khác cũng được Ban Tổ chức cuộc thi vinh danh tại đêm công diễn và trao giải tối 18/7.