Kết quả tìm kiếm cho "Phương thức canh tác không chạm đất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9270
“Không đi cùng nhau những ngày mưa, thì đừng tìm nhau những ngày nắng” - câu nói ấy tưởng chừng chỉ gói gọn trong những mối quan hệ cá nhân nhưng khi đặt vào bối cảnh xây dựng và phát triển tổ chức, nhất là tại những nơi tiền tiêu của Tổ quốc như Thổ Châu, thì nó là một lời hiệu triệu “cùng nhau đồng hành” đầy sức nặng và tính thời sự.
Thông qua các hoạt động đối ngoại cấp cao, Việt Nam đã chủ động đóng góp sáng kiến, thúc đẩy đối thoại và hợp tác đa phương, qua đó nâng tầm vị thế quốc gia trong bối cảnh quốc tế nhiều biến động.
Sáng 28/12, trong chương trình làm việc tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã bay khảo sát tình hình phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh biển đảo khu vực Cà Mau và kiểm tra, động viên, đôn đốc, chỉ đạo việc triển khai một số dự án hạ tầng chiến lược, được xây dựng theo lệnh khẩn cấp tại tỉnh Cà Mau.
Nhờ chuyển đổi cây trồng theo hướng sản xuất an toàn, nhiều hộ nông dân Bắc Ninh trồng cam, bưởi, đã đạt doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm, nâng cao thu nhập và từng bước làm giàu từ nông nghiệp.
Nhiều quyết sách quan trọng về bầu cử Quốc hội, phân loại đô thị, cải cách hành chính tiếp tục được triển khai đồng bộ, quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước.
Năm 2025, lĩnh vực y tế tiếp tục nhận được quan tâm rất lớn của Đảng, Nhà nước thông qua việc ban hành các nghị quyết, luật, nghị định… giúp định hình chiến lược để hướng đến mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam khỏe mạnh.
Trong nhịp sống hiện đại, khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, điện thoại thông minh dần trở thành “chợ di động” thì chợ truyền thống-không gian mua bán quen thuộc, gắn bó lâu đời với người dân-đang đứng trước những thách thức chưa từng có.
Tuổi trung bình của nam giới tham gia khảo sát là 28 tuổi, độ tuổi được đánh giá phù hợp cho hôn nhân và sinh sản. Tuy nhiên kết quả thăm khám cho thấy nhiều trường hợp tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu không được can thiệp.
Ngày 27/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ làm trưởng đoàn công tác đến kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025 trên địa bàn các xã thuộc khu vực vùng Tứ giác Long Xuyên.
Đến với Tuyên Quang, du khách không chỉ biết đến Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn với núi non hùng vĩ, Khu danh lam thắng cảnh Nà Hang - Lâm Bình được ví như “Vịnh Hạ Long trên cạn”, mà còn ấn tượng với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn nơi thượng nguồn sông Gâm, sông Lô. Trên miền đất giàu trầm tích ấy, thảo nguyên Suôi Thầu (xã Pà Vầy Sủ) hiện lên như một “Thụy Sĩ thu nhỏ”, lặng lẽ nhưng đầy sức hút đang dần trở thành điểm nhấn mới trên bản đồ du lịch vùng cao.
Sáng 27/12, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI với chủ đề "Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc bứt phá, đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển hùng cường, văn minh, thịnh vượng" đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Chính phủ vừa quy định cụ thể về việc kiểm soát chiếu xạ, bảo đảm an toàn bức xạ trong y tế tại Nghị định số 332/2025/NĐ-CP.