Kết quả tìm kiếm cho "Phật giáo Tứ ân Hiếu nghĩa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11702
Các đại biểu Đại hội Đoàn cho rằng những định hướng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về đổi mới sáng tạo, AI và chuyển đổi số là kim chỉ nam để thanh niên phát huy vai trò trong kỷ nguyên mới.
Mặt trời còn chưa lên khỏi những dãy núi đá tai mèo, từng tốp người đã nối nhau men theo những con đường quanh co để xuống chợ. Người đi bộ, người đi xe máy, người gùi hàng trên lưng. Người mang theo vài bó rau, ít quả bí, vài con gà, người dắt theo dê, lợn. Đến chợ phiên tìm hiểu kỹ mới thấy, thứ họ mang đến chợ không chỉ là hàng hóa...
Năm học 2026-2027 là năm đầu tiên cả nước sẽ sử dụng thống nhất một bộ sách giáo khoa là bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đẩy mạnh in ấn, phát hành, mục tiêu là đảm bảo có đầy đủ sách giáo khoa cho các địa phương, cho giáo viên trước năm học mới ít nhất 20 ngày.
Những chuyến đi xuyên Việt với gia đình mang lại cho tân thủ khoa chuyên địa lý ở Hà Nội nhiều kiến thức bổ ích.
Kinh nghiệm quốc tế, yêu cầu đổi mới giáo dục trong nước và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đều cho thấy đã đến lúc Việt Nam cần chuyển từ mô hình tuyển sinh chủ yếu dựa vào thi tuyển sang mô hình kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.
Những mất mát, biến cố trong cuộc sống tưởng chừng có thể làm dang dở con đường học tập của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng bằng nghị lực, sự yêu thương của gia đình và quyết tâm theo đuổi tri thức, nhiều sinh viên vẫn đang từng ngày vượt lên hoàn cảnh để nuôi dưỡng những ước mơ đẹp.
Từ những việc dân cần, phong trào thi đua “Dân vận khéo” (DVK) ở xã Vĩnh Tuy đã huy động sức dân xây dựng hạ tầng, phát triển sinh kế và từng bước nâng cao đời sống người dân.
6 phòng học mới được xây dựng khang trang mang đến cho thầy và trò Trường Tiểu học B Vĩnh Hội Đông, xã An Phú điều kiện học tập tốt hơn, góp phần khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất trường học vùng biên giới.
Các chương trình mục tiêu quốc gia đang góp phần cải thiện đời sống, tạo sinh kế và mở thêm cơ hội thoát nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số tại An Giang.
Tuổi trẻ Công an tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, hỗ trợ người dân khó khăn và chung sức xây dựng cộng đồng.
Chiều 24/6, tại phường Hà Tiên (tỉnh An Giang), Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức hội đàm đánh giá kết quả hợp tác bảo vệ an ninh trật tự, biên giới với Công an 3 tỉnh Kampot, Takeo, Kandal (Vương quốc Campuchia).
Chiều 24-6, Công an tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch của UBND tỉnh và trao đổi công tác chuẩn bị tham gia Lễ mít tinh trực tuyến toàn quốc hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026, với chủ đề “Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy”. Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì cuộc họp.