Kết quả tìm kiếm cho "Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6919
Sau hợp nhất, việc nhiều, người đông, tâm tư không ít đổi thay. Nhưng ở đâu có dân ở đó có cán bộ tuyên giáo, dân vận bám sát đời sống, giữ cho lòng dân yên, thế trận tư tưởng không dao động...
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Với yêu cầu phải hoàn thành xuất sắc đột phá chiến lược về hạ tầng giao thông, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tiếp tục tăng tốc, bứt phá với tinh thần thần tốc, táo bạo, phấn đấu tới ngày 19/8 có 2.476 km cao tốc, 1.397 km đường ven biển và đến cuối năm 2025 vượt mục tiêu 3.000 km cao tốc, hoàn thành gần 2.000 km đường ven biển, cơ bản hoàn thành sân bay Long Thành, tạo đà, tạo lực, tạo thế để bước vào kỷ nguyên mới.
Sáng 31/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải, chủ trì Phiên họp thứ 19 (trực tuyến) của Ban Chỉ đạo và sơ kết đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm thi đua hoàn thành 3.000km đường bộ cao tốc”.
Phường Tô Châu (tỉnh An Giang) vận động người dân, doanh nghiệp chuyển đổi từ hình thức sản xuất nông nghiệp truyền thống sang ứng dụng công nghệ cao, nâng cao năng suất, giảm rủi ro và tăng lợi nhuận, đồng thời giảm phát thải, giúp ngành nông nghiệp địa phương phát triển theo hướng bền vững.
Giải phóng mặt bằng được ví như “nút thắt” lớn quyết định thành bại của các dự án hạ tầng. Với Phú Quốc (tỉnh An Giang), bước chuẩn bị này không chỉ phục vụ APEC 2027 mà còn đặt nền móng cho hành trình bứt phá lâu dài.
Việc được chọn đăng cai Diễn đàn Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2027 không chỉ là vinh dự lớn, mà còn mở ra cơ hội lịch sử để Phú Quốc vươn mình trở thành trung tâm hội nhập quốc tế, du lịch và kinh tế biển đẳng cấp. Tuy nhiên, đằng sau cơ hội ấy là bài toán lớn về hạ tầng, dịch vụ và tinh thần đồng lòng của chính quyền, doanh nghiệp, người dân.
Không dùng ximăng hay thép sắt, người Mông trên vùng cao Tây Bắc tạo nên những ngôi nhà đất nện tường dày gần nửa mét, bền cả trăm năm, chứa đựng những bí mật về cách dựng nhà, xây tường độc đáo.
Tranh lá thốt nốt từ lâu nổi danh trên mảnh đất giàu truyền thống của xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang). “Cha đẻ” và cũng là người thổi hồn cho loại tranh độc đáo ấy là nghệ nhân ưu tú Võ Văn Tạng (83 tuổi). Tên của ông đã trở thành biểu tượng sáng tạo, gìn giữ tinh hoa nghệ thuật độc đáo không chỉ ở An Giang, mà còn vang danh khắp cả nước.
Sáng 29/7, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc Kỳ họp thứ 2 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2025). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang chủ tọa kỳ họp.
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam và Bộ Công an phối hợp tổ chức tọa đàm và triển lãm với chủ đề "Kết nối hành động: Không để ai lại phía sau trong công tác phòng, chống mua bán người".