Kết quả tìm kiếm cho "Sáng 11-3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13799
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng tăng trong tuần này, trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tiếp tục gia tăng. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm.
Nước lũ năm nay kết hợp triều cường và ảnh hưởng của nhiều cơn bão làm mực nước ngoài sông, kênh, rạch lên nhanh. Sở Nông nghiệp và Môi trường và các địa phương có nhiều giải pháp nhằm ứng phó với diễn biến bất thường của lũ.
Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số (DS) trong tình hình mới, chuyển trọng tâm chính sách DS từ kế hoạch hóa gia đình sang DS và phát triển, An Giang đã đạt nhiều kết quả quan trọng.
Ngày 24/10, Hội Cựu chiến binh xã Núi Cấm (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Núi Cấm Đỗ Minh Sang dự và chỉ đạo.
Sau ít phút rung lắc quanh tham chiếu đầu phiên, áp lực bán lan rộng đã khiến thị trường chứng khoán suy yếu dần trong sáng 24/10.
Theo Reuters ngày 23/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký lệnh ân xá cho ông Changpeng Zhao (Triệu Trường Bằng), nhà sáng lập sàn giao dịch tiền số Binance, người từng bị kết án vì vi phạm quy định chống rửa tiền.
Sáng 24/10, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 4 (chuyên đề),.để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đây là lần đầu tiên HĐND tỉnh An Giang tổ chức kỳ họp theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhiều điểm cầu. Trong đó, điểm cầu chính tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, kết nối trực tuyến với điểm cầu phường Long Xuyên và đặc khu Phú Quốc.
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 23/10, đỉnh núi Phú Sĩ nổi tiếng của Nhật Bản đã lần đầu tiên ghi nhận tuyết rơi trong mùa Đông này, muộn hơn 21 ngày so với mức trung bình kể từ khi bắt đầu ghi chép vào năm 1894 nhưng sớm hơn 2 tuần so với năm ngoái.
Giá dầu thế giới tiếp tục tăng mạnh hơn 5% trong phiên giao dịch ngày 23-10, lên mức cao nhất trong hai tuần, sau khi Mỹ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Nga là Rosneft và Lukoil. Động thái này được xem là bước leo thang đáng kể trong nỗ lực của Washington nhằm gây sức ép lên Moscow, liên quan đến cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine, đồng thời làm dấy lên lo ngại về nguy cơ thiếu hụt nguồn cung toàn cầu.
Trong 9 tháng năm 2025, giá trị nhập khẩu các sản phẩm gạo nói chung (1006) từ Việt Nam của Singapore đạt 87,8 triệu SGD (tương đương 67,5 triệu USD), giảm 11,5% so với cùng kỳ năm 2024.
Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Tổng thống nước CH Bulgaria Rumen Radev nhất trí thông qua Tuyên bố chung về nâng cấp quan hệ Việt Nam-Bulgaria lên “Đối tác chiến lược.”