Kết quả tìm kiếm cho "Sáng tạo cộng khát vọng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2177
TP. Long Xuyên được biết đến là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng kính yêu, thành phố bên bờ sông Hậu hiền hòa này còn là một vùng đất thanh bình của cảnh quan, sự phát triển năng động, tạo nên một sức hút đặc biệt.
Trong bối cảnh đất nước đang bước vào giai đoạn phát triển mới, Nghị quyết 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025, của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (KTTN) đã “thổi luồng gió mới”, khẳng định vai trò và tầm quan trọng then chốt của khu vực kinh tế này trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nghị quyết là một cam kết mạnh mẽ của Đảng và Nhà nước trong việc tạo dựng môi trường thuận lợi, minh bạch để KTTN thực sự trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế.
Trong vài năm trở lại đây, mô hình kinh doanh quán bida giải trí đã và đang phát triển mạnh tại nhiều địa phương, đặc biệt là các thành phố, thị xã, khu dân cư đông đúc. Bida không chỉ là môn thể thao mang tính giải trí cao, mà còn là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng với chi phí vận hành ổn định, lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, để vận hành một quán bida thành công, chủ đầu tư cần lên kế hoạch kỹ lưỡng và lựa chọn đối tác cung cấp thiết bị uy tín.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tuổi trẻ An Giang đã cụ thể hóa bằng những công trình, phần việc cụ thể, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Qua đó, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp trong xã hội, truyền đi những thông điệp ý nghĩa cho thế hệ trẻ hôm nay ra sức rèn luyện, phấn đấu, vun đắp thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Trưa 25/5, tại Kuala Lumpur, trong chương trình thăm chính thức Malaysia và dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 46, Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Diễn đàn Lãnh đạo và Đối tác ASEAN. Tại Diễn đàn, Viện Nghiên cứu chiến lược châu Á - Thái Bình Dương (KSI) đã vinh danh Thủ tướng là Nhà Lãnh đạo ASEAN tiêu biểu năm 2025.
Gặp kiều bào tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, đang đề xuất Quốc hội sửa đổi Luật Quốc tịch với tinh thần thông thoáng hơn, tạo thuận lợi nhất cho kiều bào, cho tất cả mọi người yêu nước cùng đóng góp xây dựng đất nước và chia sẻ niềm tự hào về đất nước.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang cho biết, tỉnh An Giang sẽ đăng cai tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Ca khúc cách mạng năm 2025, từ ngày 1 đến 6/6.
Trong dòng chảy lịch sử hào hùng của dân tộc, Việt Nam đã vượt qua bao gian khó để giành được độc lập, tự do và xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.
Chiều 22/5, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng chủ trì Hội thảo toàn quốc về Đề án quốc tế hóa văn hóa Việt Nam và Việt Nam hóa văn hóa quốc tế, với hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.
Với mục tiêu đổi mới nhận diện thương hiệu và thực thi chiến lược phát triển toàn cầu, Vietravel vừa công bố chính thức điều chỉnh tên gọi thành “Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel”.
Sáng 20/5, tại Trụ sở Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có buổi tiếp ông Lazare Eloundou Assomo, Giám đốc Trung tâm Di sản Thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO).
Ngày 19/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, Đắk Lắk tổ chức Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025 và tuyên dương, khen thưởng năm học 2024 - 2025.