Kết quả tìm kiếm cho "Sử dụng nguồn nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 332
Ông Marcelo Rodriguez, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Argentina, khẳng định 95 năm ra đời và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam là một chặng đường vinh quang với những chiến công hiển hách.
Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã đến Washington vào tối 18/1 theo giờ địa phương để bắt đầu các hoạt động chúc mừng lễ nhậm chức nhiệm kỳ mới.
Các đơn vị nghiên cứu khảo sát, cơ quan quản lý ngành du lịch đã đưa ra nhiều dự báo về xu hướng du lịch của du khách Việt Nam. Theo đó, du lịch gia đình và tìm kiếm sự thư giãn được dự báo sẽ là một trong những xu hướng “lên ngôi” năm 2025 cùng với thói quen ưu tiên ứng dụng công nghệ du lịch của du khách Việt.
Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc ngày 16/12 thông báo đã khởi động các thủ tục tư pháp cho phiên tòa luận tội Tổng thống Yoon Suk Yeol và sẽ tổ chức phiên điều trần đầu tiên vào 14h ngày 27/12 theo giờ địa phương.
Đảng ta luôn khẳng định, văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội, là mục tiêu và động lực phát triển bền vững đất nước. Chủ trương, đường lối của Đảng về phát triển văn hóa là nền tảng vững chắc để tạo ra những chuyển biến tích cực trong xây dựng, phát triển văn hóa và con người Việt Nam.
Việt Nam vinh dự có tới 4 đại diện xuất hiện trong danh sách những món hầm ngon nhất Đông Nam Á của chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas.
Ngày 28/11, Hàn Quốc vẫn ghi nhận đợt tuyết rơi dày trong ngày thứ hai liên tiếp và tiếp tục gây ra hàng loạt khó khăn trong cuộc sống của người dân. Số liệu đến thời điểm này cho thấy hàng chục chuyến bay bị hủy, hoạt động phà bị ngưng trệ và ít nhất 5 người đã thiệt mạng do giá lạnh.
Ngày 26/11, Tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc đã ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị hệ điều hành hoàn toàn do hãng tự phát triển.
Trong 2 ngày (20 - 21/11), Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh An Giang tổ chức hội thảo triển khai đề án thí điểm thành lập và hoạt động của Liên đoàn HTX lúa, gạo vùng ĐBSCL; hội thi “Tìm hiểu Luật HTX năm 2023 và kết nối giao thương sản phẩm HTX”.
Sáng 1/11, tại Nhà Quốc hội, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo luận tại hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035.
Ngày 27/10, các nhân viên cứu hộ ở Philippines đang tích cực tìm kiếm hàng chục nạn nhân còn mất tích do bão Trami (tên địa phương là Kristine, còn Việt Nam gọi là bão số 6), trong khi số người thiệt mạng đã lên tới 100.
Ngày 21/10, Hội nghị lần thứ 16 Các bên tham gia Công ước Liên hợp quốc (LHQ) về đa dạng sinh học (COP16) đã chính thức khai mạc tại thành phố Cali của Colombia, với lời kêu gọi khẩn thiết về hành động và hỗ trợ tài chính nhằm đảo ngược sự tàn phá nghiêm trọng mà con người gây ra đối với đa dạng sinh học.