Kết quả tìm kiếm cho "Sẽ bổ sung"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14599
Theo chương trình Kỳ họp thứ 10, ngày 11/11 Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường và ở tổ về các dự án luật; trong đó có dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo được cử tri và nhân dân đặc biệt quan tâm.
Là cộng đồng hiện hữu khá lâu tại đô thị vùng biên Châu Đốc, đồng bào Hoa có những đóng góp xây dựng vùng đất này.
PGS Nguyễn Tuấn Cường được bầu làm viện sĩ thông tấn người nước ngoài của Viện hàn lâm Văn khắc và Mỹ văn Pháp khi 45 tuổi, là nhà khoa học Việt Nam thứ 2 làm viện sĩ thông tấn của viện, sau cố GS Phan Huy Lê.
Đội tuyển Việt Nam đã chính thức triệu tập trở lại tiền đạo Nguyễn Xuân Son. Ngôi sao của Thép Xanh Nam Định hứa hẹn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình hiện tại của huấn luyện viên Kim Sang-sik.
Tôm chỉ thích hợp nhiệt độ từ 28 - 32OC nên người nuôi cần chú ý các biện pháp quản lý phù hợp nhằm đảm bảo tốc độ sinh trưởng cho tôm.
Sáng nay, Quốc hội sẽ làm việc về công tác nhân sự. Buổi chiều, Quốc hội thảo luận tại hội trường về hai dự thảo luật thuộc lĩnh vực y tế là Luật Dân số và Luật Phòng bệnh.
Chiều 9/11, tại Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo (tỉnh An Giang), Đoàn công tác Trung ương do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn đã làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp trên địa bàn tỉnh.
Nhiều người cho rằng ăn các loại trái cây có hàm lượng đường cao như xoài, sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học Foods đã phát hiện điều bất ngờ.
Các hoạt động nhằm nâng cao ý thức pháp luật, xây dựng nếp sống văn minh, kỷ cương, trách nhiệm trong học đường và xã hội
Xe gắn máy tôi mua và đăng ký xe chính chủ đã lâu, sau này bán cho người khác nhưng không sang tên.
Nơi rừng U Minh và vùng đất mũi Cà Mau, nơi Tổ quốc chạm vào biển lớn, một cụm công nghiệp quy mô đã hình thành và có nhiều đóng góp lớn cho địa phương, thổi luồng sinh khí cho vùng cực nam.
Việc Hà Nội được chọn làm nơi mở ký không chỉ xuất phát từ điều kiện tổ chức thuận lợi, mà còn là sự ghi nhận vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, hợp tác quốc tế.