Kết quả tìm kiếm cho "Sẽ quy định rõ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21376
Sáng 20/7, tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận (tỉnh Khánh Hòa) đã diễn ra chương trình khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân ở các địa phương khu vực phía Nam của tỉnh.
Bộ Chính trị vừa ban hành Chỉ thị số 07-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển mới”. Chỉ thị thể hiện yêu cầu đổi mới mạnh mẽ việc học tập và làm theo Bác theo hướng thực chất, lấy hiệu quả thực hiện nhiệm vụ và sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV khai mạc sáng 20/7, xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện thể chế và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Buổi sáng trung tuần tháng 7/2026, Khoa Can thiệp tim mạch, Bệnh viện Tim mạch An Giang sáng đèn từ rất sớm. Sau cánh cửa phòng DSA, các bác sĩ tập trung cao độ thực hiện ca đặt stent động mạch vành cho một bệnh nhân lớn tuổi. Không lâu sau, dòng máu dần lưu thông trở lại sau khi đoạn mạch bị tắc được tái thông và thêm một bệnh nhân được cứu sống.
Sau hơn 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã An Cư có nhiều chuyển biến trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ người dân. Bộ máy tinh gọn, thủ tục được giải quyết nhanh hơn, góp phần tạo sự đồng thuận của nhân dân.
Giá vàng hôm nay (20/07): Thị trường trong nước, giá vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt duy trì ổn định. Trong khi đó, giá vàng thế giới được dự báo diễn biến khó lường và có thể tiếp đà giảm trong ngắn hạn.
Giá dầu thế giới có xu hướng tăng trong tuần này khi căng thẳng giữa Mỹ và Iran tiếp tục leo thang, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung dầu từ Trung Đông.
Khoa học lý giải trải nghiệm cận tử giống nhau thực chất là trạng thái mơ khi não thiếu oxy, tạo ra giấc mơ cuối cùng phản chiếu lại cuộc đời của mỗi người.
Một số ngân hàng thông báo sẽ đóng các tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch nhiều tháng liên tiếp và có số dư dưới 20.000 đồng.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam yêu cầu hạn mức và thời gian chờ tối thiểu 24 giờ cho giao dịch chuyển tiền trực tuyến từ 400 triệu đồng để đảm bảo an toàn tài khoản.
Thanh Hóa điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương tại trang trại DABACO; yêu cầu rà soát toàn diện các điều kiện an toàn và quy trình vận hành tại cơ sở này.
Sau hơn một năm triển khai, mô hình chính quyền địa phương hai cấp ngày càng chứng minh hướng đi đúng, nhưng cũng bộc lộ nhiều vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện.