Kết quả tìm kiếm cho "Sớm ban hành"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14641
Trong mọi hoàn cảnh, bảo vệ Tổ quốc luôn gắn chặt với xây dựng và phát triển đất nước. Một nền kinh tế bất ổn, tăng trưởng thấp, nợ công cao, tài khóa-tiền tệ căng thẳng sẽ khó bảo đảm nguồn lực để đầu tư cho khoa học, công nghệ, nâng cao tiềm lực quốc phòng, an ninh. Ngược lại, một nền kinh tế ổn định, nợ công trong ngưỡng an toàn, các cân đối lớn được bảo đảm sẽ tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng nhanh, bền vững và củng cố quốc phòng, an ninh.
Trước những diễn biến phức tạp của tội phạm, các lực lượng chức năng tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, tăng cường phối hợp liên ngành, xử lý kịp thời từng nguồn tin, từng vụ việc.
Gác lại dư vị Tết, nông dân trong tỉnh lại tất bật ra đồng, chăm rẫy, hy vọng một vụ mùa bội thu, mưa thuận gió hòa, cuộc sống thêm no ấm.
Mùa khô đến sớm, nắng nóng kéo dài, nguy cơ cháy rừng tăng cao. Lực lượng kiểm lâm địa phương và người dân trên địa bàn tỉnh chủ động triển khai nhiều biện pháp giữ rừng.
Trong dòng người hối hả, vẫn có những bóng dáng tất tả mưu sinh những ngày đầu năm mới. Với họ, mùa xuân dù ngắn nhưng cũng trọn vẹn trong những ngày Tết.
Sau kỳ nghỉ Tết, sáng 23/2 (mùng 7 tháng giêng), không khí làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh khẩn trương, nghiêm túc. Cán bộ, công chức, viên chức bắt tay ngay vào nhiệm vụ, phục vụ người dân và doanh nghiệp thông suốt từ những giờ đầu, ngày đầu của năm mới.
Theo Bộ Nội vụ dự báo, tình hình lao động nhảy việc sau Tết không nhiều do các doanh nghiệp đã quan tâm đến chính sách thu hút, hỗ trợ người lao động của mình từ trước Tết.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc mừng Năm mới và ghi nhận những thành tựu của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong công tác bầu cử và hợp tác quốc hội.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn yêu cầu phải chuẩn bị từ sớm, từ xa cho Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI dự kiến khai mạc vào ngày 6/4.
Sáng 23/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đến các sở, ban, ngành và UBND các xã, phường, đặc khu. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp; cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng trở lại nhịp sôi động.
Sáng 23/2, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp trực tuyến về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn tỉnh. Cuộc họp do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì.