Kết quả tìm kiếm cho "Sử dụng giấy tờ giả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9385
Góp ý kiến vào dự thảo Luật Hộ tịch (sửa đổi), Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho rằng cần đẩy mạnh hộ tịch số và kết nối liên thông; trước đây ưu tiên bản giấy có dấu mộc đỏ, nhưng khi sửa đổi phải ưu tiên bản điện tử để người dân "ở đâu cũng có thể đăng ký được hộ tịch", không phụ thuộc vào nơi cư trú, địa giới hành chính.
Tổng thư ký AFC cho biết FAM có quyền kháng cáo án phạt trong thời hạn quy định, nếu chưa đồng thuận có thể tiếp tục đưa vụ việc lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).
Khoảng hơn chục năm nay, làn sóng nghệ sĩ hải ngoại về nước hát cải lương ngày càng nhiều, tạo nên không khí sôi nổi và sức hút lớn cho sân khấu. Có lẽ khi "cải lương là máu thịt" thì dòng máu ấy chỉ có thể chảy tốt nhất ngay trên chính đất mẹ thân yêu, nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng cải lương.
Quốc gia hơn 212 triệu dân với mức độ kết nối trực tuyến cao này là một trong số các nước đang tìm hướng pháp lý để bảo vệ trẻ em trước các thuật toán gây nghiện của mạng xã hội.
Nhằm tăng cường trách nhiệm của các nền tảng giao dịch thực phẩm trực tuyến và các chủ thể kinh doanh tham gia mạng, Tổng cục Quản lý giám sát thị trường Trung Quốc thông báo triển khai chiến dịch tổng thể nâng cao tuân thủ an toàn thực phẩm trên không gian mạng và có hiệu lực từ ngày 20/3 tới.
Quốc gia hơn 212 triệu dân với mức độ kết nối trực tuyến cao này là một trong số các nước đang tìm hướng pháp lý để bảo vệ trẻ em trước các thuật toán gây nghiện của mạng xã hội.
Ngày 18/3, NetApp, công ty hạ tầng dữ liệu thông minh, công bố thế hệ tiếp theo của dòng hệ thống lưu trữ NetApp EF Series, được thiết kế để đáp ứng ứng dụng đòi hỏi hiệu năng cao ở quy mô lớn.
Theo đề xuất mới nhất của Bộ Công an, hành vi làm ra thông tin bịa đặt, sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của người khác có thể bị phạt tới 30 triệu đồng.
Đại hội XIV tạo ra luồng sinh khí mới, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo sức mạnh tổng hợp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, với hơn 100 triệu thửa đất nhưng mới chỉ có khoảng 64 triệu thửa được số hóa, khối lượng công việc còn lại đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn từ các địa phương.
Ngày 13/3, UBND tỉnh An Giang ban hành Chỉ thị số 08/CT-UBND về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2026; quyết tâm hoàn thành dự án thành phần 1 thuộc dự án tuyến đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1, đưa vào khai thác, sử dụng vào ngày 30/6/2026; cơ bản hoàn thành các dự án hạ tầng phục vụ Hội nghị APEC 2027 trong năm 2026.
Trước 6 giờ sáng mỗi ngày, khi cửa khẩu chưa mở, Thượng úy Danh Trí Diễn, Đội trưởng Đội thủ tục Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, đã có mặt để bắt đầu một ca trực xuyên suốt giữa dòng người và phương tiện tấp nập. Đằng sau mỗi con dấu chính xác và thái độ lịch thiệp với du khách là bản lĩnh của một người đội trưởng thủ tục luôn đặt an ninh quốc gia và danh dự người lính lên hàng đầu.