Kết quả tìm kiếm cho "Sử dụng giấy tờ giả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9824
Theo các chuyên gia và giáo viên, khi kỳ thi đã cận kề, yếu tố cốt lõi để thí sinh làm bài tốt nhất, phát huy hết khả năng của mình là sức khỏe tốt, tâm lý vững và đọc kỹ đề.
Ngày 27/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang phối hợp Tỉnh đoàn An Giang tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp tỉnh năm học 2025 - 2026.
Ngày 27/5, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hội An (tỉnh An Giang) tổ chức lễ khánh thành cầu Thiện Bảo 5 và cầu Trần Bửu Tâm.
Nếu trước đây, du lịch xanh chủ yếu được nhắc đến như một lựa chọn mang tính xu hướng, thì nay, nhiều địa phương, điểm đến, doanh nghiệp du lịch đã xác định đây là yêu cầu tự thân để tồn tại và nâng cao năng lực cạnh tranh. Điều này khiến hành trình “xanh hóa” du lịch Việt Nam ngày càng diễn ra mạnh mẽ và đi vào thực chất.
Được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 2650 năm ngày Đức Phật đản sinh, đồng thời đánh dấu chặng đường 20 năm thành lập nhóm họa sĩ Phật tử Mặc Hương (2006-2026), Triển lãm "Sen Đầu Hạ IX" tại Art Space, số 42 Yết Kiêu, Hà Nội là sự kết nối giữa sự an yên trong tâm hồn và biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo.
Để trẻ em có một mùa Hè an toàn và bổ ích, tránh nguy cơ tai nạn thương tích, đuối nước và tệ nạn xã hội, rất cần sự đồng hành, quan tâm và chung tay của cả gia đình, nhà trường và xã hội.
Những năm qua, công tác đấu tranh, ngăn chặn, xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm vẫn diễn biến phức tạp ở một số lĩnh vực, địa phương gây tác động, ảnh hưởng lớn đến môi trường đầu tư, kinh doanh, quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp, tổ chức...
Nhiều người dân, nhất là người lớn tuổi vẫn gặp khó khi thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) trực tuyến. Trước thực tế đó, tỉnh tăng cường hỗ trợ tại cơ sở, hoàn thiện dữ liệu và nâng cấp hạ tầng số giúp người dân tiếp cận dịch vụ công thuận lợi.
Địa bàn Đồn Biên phòng Rạch Tràm quản lý chủ yếu là các phương tiện khai thác ven bờ. Thời gian qua, đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền, vận động ngư dân không sử dụng ngư cụ cấm, góp phần bảo vệ nguồn lợi thủy sản và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Diễn ra từ ngày 22 - 24/5 tại quảng trường Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp), sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh” đã thu hút hàng trăm lượt khách lái thử xe máy điện VinFast. Tâm điểm tại ngày hội là bộ đôi xe đổi pin Evo và Evo Lite, nhờ thiết kế gọn, dễ lái và phù hợp nhu cầu di chuyển hàng ngày của nhiều gia đình.
Nhận được tiền chuyển khoản lạ, nhiều người tưởng may mắn hoặc giao dịch nhầm đơn thuần. Nhưng phía sau đó có thể là chiếc bẫy vay nóng, tín dụng đen với những chiêu trò đòi nợ, khủng bố tinh thần cực kỳ tinh vi.
Sáng 26/5, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tuyên phạt bị báo Phạm Văn Ân (sinh năm 1974, ngụ TP. Hồ Chí Minh) 13 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và 3 năm tù về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Tổng hình phạt bị cáo phải chấp hành là 16 năm tù.