Kết quả tìm kiếm cho "S&P"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 650

 • Kinh nghiệm đi du lịch Hà Giang – Tất tần tật thông tin hữu ích

  Kinh nghiệm đi du lịch Hà Giang – Tất tần tật thông tin hữu ích

  17-08-2022 15:46:04

  Bạn đang cần những thông tin cần thiết để đi du lich Hà Giang, nên đi Hà Giang bao nhiêu ngày? Thăm quan những điểm gì? Giá vé thăm quan là bao nhiêu? ăn nghỉ ở đâu?... tất cả sẽ được An Tâm chia sẻ đầy đủ, để bạn có thể tự lên kế hoach đi du lịch Hà Giang thuận lợi nhất.

 • Có một “ADN đặc biệt” ở PNJ

  Có một “ADN đặc biệt” ở PNJ

  17-08-2022 08:31:52

  Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa được xướng tên trong lễ tôn vinh “Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2022,” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Đây là kết quả không bất ngờ bởi phát triển bền vững luôn là một trong những chiến lược ưu tiên ở PNJ.

 • TNR Stars Chợ Mới – mảnh ghép hoàn thiện bức tranh đô thị địa phương

  TNR Stars Chợ Mới – mảnh ghép hoàn thiện bức tranh đô thị địa phương

  17-08-2022 02:36:27

  Huyện Chợ Mới đang dần chuyển mình trở thành điểm đến an cư, đầu tư sáng giá khi đứng trước nhiều cơ hội phát triển về thương mại, dịch vụ, du lịch. Bức tranh đô thị nơi đây ngày càng khởi sắc với sự xuất hiện của một dự án mang tên TNR Stars Chợ Mới.

 • Thép Trí Việt - đại lý cung cấp tole lợp mái uy tín, chất lượng

  Thép Trí Việt - đại lý cung cấp tole lợp mái uy tín, chất lượng

  11-08-2022 19:22:18

  Nền công nghiệp 4.0 ngày một phát triển mạnh kéo theo những ngành công nghiệp sản xuất dần được mở rộng và phổ biến hơn. Đặc biệt, nhu cầu về xây dựng, lắp ráp các công trình từ nhà xưởng, khu công nghiệp cho đến các công trình nhà dân dụng ngày càng được dựng lên càng nhiều để phục vụ đời sống.

 • Đại biểu Quốc hội An Giang chất vấn về lĩnh vực du lịch

  Đại biểu Quốc hội An Giang chất vấn về lĩnh vực du lịch

  10-08-2022 18:00:30

  Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 14, chiều 10/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ 2 thuộc lĩnh vực, trách nhiệm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung phiên họp.

 • Prudential ra mắt Pru-Thiết thực – Sản phẩm bảo hiểm theo tình trạng tổn thương của hệ cơ quan và chức năng cơ thể

  Prudential ra mắt Pru-Thiết thực – Sản phẩm bảo hiểm theo tình trạng tổn thương của hệ cơ quan và chức năng cơ thể

  08-08-2022 14:28:07

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) lần đầu tiên ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm Pru-Thiết thực. Đây là giải pháp bảo hiểm có hướng tiếp cận khác biệt so với dòng sản phẩm bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng đang có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm Pru-Thiết thực được thiết kế đơn giản, linh hoạt và gia tăng quyền lợi bảo vệ cho khách hàng, với các điểm nổi bật sau:

 • Nhà cung cấp van công nghiệp uy tín

  Nhà cung cấp van công nghiệp uy tín

  07-08-2022 09:38:00

  Van công nghiệp được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Chúng có tác dụng đóng mở, điều tiết và kiểm soát môi chất trong đường ống, có thể coi nó là một thiết bị quan trọng trong hệ thống đường ống. Van công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và tác dụng khác nhau. Việc sử dụng chúng phải phù hợp với môi chất, vị trí, nhiệt độ và áp suất để tránh các hư hỏng không đáng có.

 • Hạ tầng nâng tầm vị thế đô thị Sóc Trăng thành trung tâm kinh tế năng động

  Hạ tầng nâng tầm vị thế đô thị Sóc Trăng thành trung tâm kinh tế năng động

  06-08-2022 06:00:00

  Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Sóc Trăng sẽ đón nhiều đợt sóng tăng giá nhờ vào các công trình hạ tầng giao thông liên tục triển khai và tương lai “nâng cấp” lên đô thị loại I. Đây chính là lực đẩy giúp bất động sản khu vực liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

 • Du lịch nội địa tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng nhộn nhịp

  Du lịch nội địa tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng nhộn nhịp

  04-08-2022 07:44:47

  Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Thị trường du lịch nội địa Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng nhộn nhịp. Lượng tìm kiếm trong tháng 7/2022 đã tăng gần 8 lần so với cùng kỳ năm 2021 và tăng gấp 3 lần so với thời điểm đầu tháng 3/2022 trước khi mở cửa du lịch.

 • Điểm sáng trong đối ngoại quân sự của An Giang

  Điểm sáng trong đối ngoại quân sự của An Giang 

  01-08-2022 10:22:45

  Đối ngoại quân sự là một bộ phận trong công tác đối ngoại của Đảng và nhà nước ta. Qua đó, nhằm giữ gìn và phát triển mối quan hệ với quân đội, lực lượng vũ trang (LLVT) các nước láng giềng, trong khu vực và trên thế giới, góp phần vào sự nghiệp củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước thời kỳ mới.

 • Giải bài toán nhân sự khi doanh nghiệp trở lại đường đua số

  Giải bài toán nhân sự khi doanh nghiệp trở lại đường đua số

  29-07-2022 15:32:48

  Khi các doanh nghiệp (DN) đang gấp rút trở lại đường đua doanh số với các chiến lược kinh doanh sau 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 cũng là lúc thị trường tuyển dụng có những tín hiệu tích cực.

 • An Giang “trải thảm đỏ” mời gọi đầu tư

  An Giang “trải thảm đỏ” mời gọi đầu tư

  29-07-2022 06:46:40

  Không đợi các nhà đầu tư tự tìm đến, An Giang xây dựng sẵn danh mục các dự án tiềm năng, tạo quỹ đất sạch, đầu tư hạ tầng và chủ động tổ chức các đoàn công tác đi xúc tiến, giới thiệu dự án và “trải thảm đỏ” mời các doanh nghiệp (DN), tập đoàn đến đầu tư tại tỉnh.