Kết quả tìm kiếm cho "Tác dụng trị bệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19254
Chiều 25/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy dẫn đầu đoàn công tác đi khảo sát thực trạng và làm việc với Đảng ủy, UBND đặc khu Thổ Châu về đầu tư xây dựng y tế, giáo dục.
TP Hồ Chí Minh đang nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo khu vực thông qua chiến lược phát triển khoa học công nghệ đồng bộ giai đoạn 2026 - 2030.
Không dừng lại ở canh tác truyền thống, chị Nguyễn Thị Khéo (xã Tân An, tỉnh An Giang) đã đầu tư bài bản vào mô hình trồng lan chuyên canh trên diện tích 5.000m². Hành trình khởi nghiệp của chị gắn liền với quá trình tự nghiên cứu, thích ứng với biến đổi thời tiết và dịch bệnh để khẳng định vị thế của sản phẩm hoa kiểng trên thị trường.
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng 8 cấp dưới bị Viện kiểm sát nhân dân tối cao truy tố, cáo buộc có sai phạm liên quan dự án Bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai cơ sở 2, gây thất thoát, lãng phí hơn 800 tỉ.
Chỉ số đường huyết (GI) từ lâu đã trở thành “thước đo quen thuộc” khi lựa chọn thực phẩm, đặc biệt với người bệnh đái tháo đường hoặc cần kiểm soát cân nặng. Nhiều người cho rằng chỉ số đường huyết cao sẽ phải kiêng tinh bột, quả ngọt.
Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, từ ngày 9 đến 15/3 số ca mắc bệnh tay chân miệng tăng ở mức báo động, vượt ngưỡng cảnh báo và ghi nhận hai ca tử vong vì bệnh này.
Trong bức tranh kinh tế xã hội hiện nay, lao động nữ không chỉ là một phần của lực lượng sản xuất mà còn giữ vai trò trụ cột trong việc đảm bảo đời sống gia đình ngày càng ổn định.
Chiều 24/3, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Hòa Hưng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Một thế kỷ sau ngày mất (24/3/1926), chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh vẫn luôn được nhắc đến với những tư tưởng đang tiếp tục soi sáng hiện tại, từ giáo dục, kinh tế, văn hóa đến cách con người làm chủ chính mình trong thời đại mới.
Trong những năm gần đây, trào lưu truyền dịch làm trắng da, thường được quảng cáo là truyền Vitamin C, Glutathione, đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam.
Mới đây, một bệnh nhân nam 53 tuổi tại Cần Thơ vừa nhập viện vì nhồi máu cơ tim cấp, với hàng loạt yếu tố nguy cơ đi kèm như hút thuốc lá, rối loạn lipid máu, thường xuyên làm việc khuya và đặc biệt là thói quen uống tới 10 ly cà phê mỗi ngày.
Tháng ba hàng năm không chỉ là dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), mà còn là thời điểm để tuổi trẻ cả nước hướng về biên giới thông qua chương trình “Tháng ba biên giới”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng và bảo vệ biên cương của Tổ quốc.