Kết quả tìm kiếm cho "Tổng Bí thư"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6235
Nhà ở cho thuê đang nổi lên như một trong những định hướng chiến lược quan trọng nhất của chính sách nhà ở Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới. Mục tiêu của chính sách này nhằm giúp mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nhà, có quyền có nhà để ở…
Sáng 23/6, Ban Chỉ huy Quân sự xã Khánh Bình tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2026. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Văn Khương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.
Ngày 23/6, Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng cho biết, các y, bác sĩ của bệnh viện vừa ghi thêm một dấu ấn trong công tác hồi sức sơ sinh khi cứu sống và chăm sóc thành công một em bé sinh cực non chỉ nặng 720 gram. Em bé xuất viện sau nhiều tháng điều trị tích cực, sức khỏe ổn định, cân nặng 2.655 gram.
Tuần lễ cấp cao APEC 2027 sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Những phiên họp rồi sẽ khép lại, các đoàn đại biểu sẽ trở về nước. Điều người dân đặc khu Phú Quốc và tỉnh An Giang quan tâm hơn cả là những giá trị còn ở lại. Trong nhiều trường hợp, các sự kiện quốc tế lớn không chỉ tạo dấu ấn đối ngoại mà còn mở ra những cơ hội phát triển mới cho địa phương đăng cai. APEC 2027 đang được kỳ vọng sẽ mang đến cho Phú Quốc một cơ hội như thế.
Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, tờ Le Parisien (Pháp) vừa nhận định Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất châu Á, nổi bật với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, bề dày di sản văn hóa cùng nền ẩm thực đặc sắc. Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Huế và Hội An là các điểm đến thú vị được đề xuất suốt hành trình khám phá.
Theo các đơn vị sản xuất nội thất inox, việc quyết định kích thước bàn ăn cần được xem xét dựa trên sự cân đối giữa số lượng người sử dụng, diện tích thực tế và cách bố trí nội thất.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Từ tờ báo“Thanh Niên” do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh sáng lập đến hệ sinh thái báo chí số ngày nay, báo chí cách mạng Việt Nam đã trải qua 101 năm hình thành và phát triển.
Phía sau mỗi phóng sự điều tra là những ngày tháng phóng viên đeo bám, thâm nhập, đối diện với hiểm nguy để đi tìm sự thật. Với những người làm báo điều tra, điều khó nhất là giữ được sự tỉnh táo và lòng trắc ẩn trước những số phận cần được lên tiếng bảo vệ.
Bước vào "Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc", báo chí không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ thông tin, mà mang sứ mệnh kiến tạo niềm tin, lan tỏa khát vọng và xây dựng sự đồng thuận để đưa đất nước bứt phá, khẳng định vị thế trên bản đồ thế giới.
APEC 2027 còn hơn một năm nữa mới diễn ra nhưng trên đặc khu Phú Quốc, cuộc đua chuẩn bị đã bước vào giai đoạn nước rút. Từ sân bay, trung tâm hội nghị đến các tuyến giao thông trọng điểm, hàng ngàn kỹ sư, công nhân đang ngày đêm thi công để kiến tạo diện mạo mới cho đảo ngọc. Phía sau nhịp thi công khẩn trương ấy không chỉ là mục tiêu tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2027 mà còn là khát vọng đưa Phú Quốc vươn lên một vị thế phát triển mới sau sự kiện quốc tế đặc biệt này.
Chiều 18/6, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Đại biểu Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (phiên trù bị).