Kết quả tìm kiếm cho "Tôi muốn sống"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13868
TP. Hồ Chí Minh không chỉ hấp dẫn bởi những công trình kiến trúc, di tích lịch sử, mà còn lôi cuốn du khách với nhịp sống sôi động, ẩm thực phong phú và các hoạt động giải trí suốt ngày đêm. Để chuyến đi thêm trọn vẹn, việc lựa chọn đúng thời điểm du lịch và đặt khách sạn phù hợp là yếu tố rất quan trọng.
Đảng và Nhà nước ta luôn kiên định với chiến lược đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng một cộng đồng quốc gia, dân tộc thống nhất, vững mạnh dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong khuôn khổ chuyến thăm của Quốc vương Bhutan tới Việt Nam, lãnh đạo hai nước sẽ thảo luận và định hướng cho quan hệ song phương và xác định những lĩnh vực hợp tác trọng tâm trong thời gian tới.
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định, những người đang đảm nhiệm trọng trách hiện nay luôn ý thức rằng, được kế thừa thành quả của các đồng chí vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn lao; nguyện sẽ giữ gìn, phát huy và phát triển những giá trị mà các đồng chí đã dày công vun đắp, đồng thời tiếp tục đổi mới sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của thời đại.
Khoảng 500.000 người đã tập trung tại Tel Aviv và hơn 1 triệu người khác biểu tình khắp Israel, kêu gọi chính phủ đạt thỏa thuận giải cứu con tin và chấm dứt chiến tranh ở Dải Gaza.
Báo Điện tử VietnamPlus trân trọng giới thiệu nội dung bài viết "80 năm Công an Nhân dân Việt Nam cùng toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Lương Cường.
Tối 17/8, tại Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại chương trình công bố giá trị nổi bật toàn cầu Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới.
Nép mình bên ngã ba sông thơ mộng, làng bè cá Châu Đốc đã trở thành điểm nhấn đặc trưng của vùng biên giới An Giang. Đến làng bè, bạn vừa cảm nhận được cuộc sống bình yên vừa thưởng thức vẻ đẹp rất riêng của sông nước miền Tây.
Năm nay, đất nước ta kỷ niệm 80 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, bản tuyên ngôn bất hủ đã khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc ta. Từ mùa Thu năm 1945 đến hôm nay, những giá trị trường tồn mà Tuyên ngôn khẳng định vẫn là nguồn sức mạnh tinh thần vô giá, hun đúc ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết dựng xây và bảo vệ Tổ quốc cho toàn dân tộc.
Nước mía là thức uống giải khát tuyệt vời, đặc biệt trong những ngày hè oi ả, nhưng việc uống không đúng cách có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Ghi nhận tại các địa phương Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung giá lúa gạo vẫn ổn định, ít biến động, nguồn cung về ít, kho mua chậm. Trên thị trường xuất khẩu, giá gạo Việt Nam tăng trong tuần qua, do người mua tại Philippines tích trữ trước thời hạn tạm dừng nhập khẩu (60 ngày từ tháng 9).
Từ những ngày đầu giành độc lập đến công cuộc đổi mới và hội nhập, văn hóa luôn đồng hành cùng dân tộc, viết nên bản trường ca rực rỡ, hòa nhịp cùng thời đại và góp phần dựng xây đất nước.