Kết quả tìm kiếm cho "Tăng nguồn lực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30587
Làn sóng đầu tư vào năng lượng tái tạo đang diễn ra mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực từ dầu khí, công nghiệp đến bất động sản, tài chính.
Câu chuyện hơn 4.000 tấn lươn quá lứa đang tồn đọng tại TP Cần Thơ, tập trung ở Vị Thủy, Long Phú 1 hay Vĩnh Thuận Đông, không đơn thuần là một cuộc khủng hoảng thừa cục bộ mà là hồi chuông “báo động đỏ” cho tư duy sản xuất phong trào tác động đến sự bền vững của nông nghiệp vùng ĐBSCL.
Sáng 29/4, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với Bộ Tài chính về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong các tháng đầu năm 2026, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, các đề xuất, kiến nghị.
Ngày 29/4, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác Trung ương đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn. Đại diện tỉnh An Giang tham gia đoàn có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải.
'Quyết định khó khăn đối với du khách không phải là có nên đến Việt Nam hay không, mà là nên đến như thế nào cho đúng cách'.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Tin vui cho người học chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ là nhiều trường thực hiện miễn học phí, thậm chí có những trường cấp sinh hoạt phí, ký hợp đồng làm việc và trả lương cho người học.
Ngày 29/4, tại Khu công nghiệp Thạnh Lộc, xã Thạnh Lộc (tỉnh An Giang), Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2026.
Để hoàn thành mục tiêu xây dựng hơn 158.700 căn hộ trong năm nay, Bộ Xây dựng ban hành công điện yêu cầu các tỉnh và thành phố tập trung tháo gỡ các vấn đề về đất đai và thủ tục hành chính.
Ai Cập lần đầu tiên thử nghiệm thành công trồng lúa mỳ bằng nước ngầm có độ mặn cao tại khu vực sa mạc, mở ra triển vọng mở rộng canh tác, giảm áp lực nguồn nước và bảo đảm an ninh lương thực.
Giá xăng dầu hôm nay (29/04): Giá dầu thế giới tăng gần 3% do những lo ngại về nguồn cung tại Trung Đông, bất chấp tin tức về việc UAE rời OPEC.
Những dự báo của Người về thời điểm toàn thắng không chỉ thể hiện trí tuệ kiệt xuất mà còn trở thành nguồn động viên to lớn, dẫn dắt toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đi tới thắng lợi lịch sử.