Kết quả tìm kiếm cho "Tơ lụa Việt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14566
Bộ Nội vụ đề xuất 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 đối với cán bộ, công chức, viên chức, theo đó thời gian nghỉ Tết có thể kéo dài 7 ngày hoặc 10 ngày liên tiếp.
Đây là lô gạo đầu tiên được TBAgri bàn giao cho đối tác Cuba, đánh dấu kết quả của vụ sản xuất quy mô lớn đầu tiên trong khuôn khổ dự án chung về sản xuất lúa gạo “TBAgri kết nối Việt Nam-Cuba.”
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Công văn số 6608/NHNN-TT yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động thanh toán.
Đèn bông sáp, bàn tơ hồng, mâm quả, giấy hôn thú... những lễ vật và nghi thức từng gắn với đám cưới Nam bộ qua nhiều thập niên được tái hiện, đưa người xem trở về một thời đã xa.
Lần đầu tiên, TP. Hồ Chí Minh được gọi tên thành phố có ẩm thực đường phố top 1 thế giới. Cùng với đó, Hà Nội góp mặt tại vị trí thứ 7 trong danh sách này, cho thấy sức hút của ẩm thực Việt với khách quốc tế.
Sau khi trực tiếp khảo sát hàng loạt công trình phục vụ APEC 2027 đang đồng loạt triển khai tại Phú Quốc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thừa nhận ông "sửng sốt" trước tốc độ thi công và quy mô hoành tráng của các dự án. Điều đáng chú ý không chỉ nằm ở sự thay đổi nhanh chóng của đảo ngọc, mà còn ở tầm nhìn dài hạn được đặt vào từng công trình.
Nhờ chủ động lắng nghe ý kiến Nhân dân, huy động hiệu quả các nguồn lực an sinh và phát huy dân chủ ở cơ sở, Mặt trận Tổ quốc xã Định Mỹ (tỉnh An Giang) đã tạo sự đồng thuận cao, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn.
Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới” đang diễn ra tại Hà Nội. Nhân dịp này, các nhà ngoại giao chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân về kết quả cùng định hướng triển khai công tác đối ngoại, để ngành ngoại giao tiếp tục đóng góp mạnh mẽ và hiệu quả vào sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.
Một bộ lễ phục chỉn chu không chỉ giúp buổi tốt nghiệp trở nên trang trọng mà còn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của người tham dự. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn và đặt may áo cử nhân.
Công an đã bắt giữ thêm 3 nghi phạm cốt cán trong đường dây lừa đảo bằng "app tình cảm" xuyên biên giới, chiếm đoạt hơn 2.300 tỉ đồng của các nạn nhân trên cả nước.
Người đàn ông 64 tuổi, đến bệnh viện khám sau nhiều ngày đau vùng thắt lưng, các bác sĩ phát hiện khối u thận phải kích thước khoảng 3cm, nghi ngờ ung thư biểu mô tế bào thận. Với khối u còn ở giai đoạn sớm, người bệnh được chỉ định cắt bán phần thận phải bằng phẫu thuật robot thay vì phải cắt bỏ toàn bộ quả thận như trước đây.
Việc sửa đổi Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng về đổi mới công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; phù hợp với mô hình tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hiện nay; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số...