Kết quả tìm kiếm cho "Tết sum vầy – Xuân chia sẻ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 187
“Tết sum vầy” là chương trình được tổ chức công đoàn thực hiện đồng loạt trên toàn tỉnh mỗi dịp Xuân về. Bên cạnh những phần quà đầy ắp nghĩa tình dành cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động… thì những sân chơi, hội thi luôn được đông đảo đoàn viên, công nhân háo hức chờ đợi.
Sáng 17/1, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” năm Ất Tỵ 2025.
Trong ký ức nhiều người, Tết không chỉ là những ngày nghỉ lễ, mà còn là hành trình trở về, trở về với gia đình, với những giá trị truyền thống tốt đẹp. Và trong hành trình ấy, “vị ngọt Tết quê” luôn là điều đọng lại sâu sắc nhất, không lẫn vào đâu được. Đó không chỉ đơn thuần là vị giác, mà còn là sự hòa quyện của nhiều cung bậc cảm xúc, từ những điều giản dị, thân thương nhất.
Chiều 15/1, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” tại Công ty Cổ phần TBS An Giang (huyện Thoại Sơn).
Có thể nói Tết Nguyên đán là Tết cổ truyền dân tộc quan trọng nhất trong đời sống văn hóa của người Việt.
Giáp Tết, không khí lao động, sản xuất càng hối hả. Để tạo sân chơi cho người lao động (NLĐ) sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi và chào năm mới, doanh nghiệp (DN) và tổ chức công đoàn đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao sôi nổi, lành mạnh.
Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, công tác chăm lo Tết cho người nghèo được cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh An Giang đặc biệt quan tâm, với mục đích góp phần để mọi nhà, mọi người đều được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, yên vui…
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, các doanh nghiệp (DN) vừa tập trung sản xuất cao điểm, vừa tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động (NLĐ).
Ngày 3/1, Liên đoàn Lao động huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) lần thứ VI để tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào công nhân viên chức, lao động năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2025. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Nguyễn Hữu Giang đến dự.
Sáng 27/12, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2025.
Sáng 12/12, tại trụ sở 71 Hàng Trống, Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) tổ chức Lễ ra mắt chương trình "Xây Tết 2025” với những hỗ trợ thiết thực về vật chất, tinh thần đến hơn 18.500 công nhân trên cả nước.
Chiều 10/12, Liên đoàn Lao động TP. Châu Đốc, Cụm trưởng Cụm Thi đua số 2 phối hợp TX. Tân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện phong trào thi đua năm 2024. Đến dự có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Lư Thị Kim Thùy.