Kết quả tìm kiếm cho "Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt An"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4754
Trong bối cảnh xã hội số phát triển, công nghệ blockchain và định danh phi tập trung (Decentralized Identity – DID) nổi lên như nền tảng hạ tầng không thể thiếu cho một xã hội số an toàn và minh bạch.
Trên mọi ngõ ngách của không gian mạng hay các nền tảng mạng xã hội, từ các diễn đàn chuyên môn đến những nhóm trò chuyện đời thường, khái niệm"AI" hay trí tuệ nhân tạo đang tạo nên một trào lưu được tìm kiếm nhiều nhất.
Sáng 27/6, Đảng bộ Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2025-2030. Bí thư Đảng ủy Công ty Antesco Bùi Phúc Lộc chủ trì. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Liêm đến dự.
Ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025 diễn ra với sự tham gia của hơn 1,14 triệu thí sinh. Đây không chỉ là mốc đánh dấu lần đầu tiên toàn quốc tổ chức thi theo Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 mà còn là “phép thử kép” đối với hệ thống quản lý giáo dục, khi diễn ra trong bối cảnh cả nước đang thực hiện sắp xếp lại đơn vị hành chính.
Tiếp tục chương trình tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới và làm việc tại Trung Quốc, chiều 26/6, tại thành phố Thượng Hải, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp lãnh đạo Tập đoàn Máy bay thương mại Trung Quốc (COMAC).
Từ đầu năm đến nay, ngành Công Thương đã tích cực quảng bá, xúc tiến thương mại; giới thiệu doanh nghiệp (DN) tham gia các sự kiện kết nối giao thương, góp phần mở rộng thị trường để thúc đẩy tăng trưởng.
Sáng 25/6/2025, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) phối hợp Công ty TNHH MTV Phúc Tâm Thịnh Vượng tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý An Giang, tọa lạc số 105 Nguyễn Huệ B, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang).
Ngày 24/6, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Chile tổ chức Lễ công bố bộ truyện thiếu nhi kinh điển của Chile – Papelucho. Sự kiện nằm trong khuôn khổ hợp tác văn hóa giữa hai quốc gia, tiếp nối thành công của lễ ra mắt bản dịch đầu tiên vào tháng 12/2024.
Bộ truyện thiếu nhi kinh điển của Chile “Papelucho” của tác giả Marcela Paz, vốn được coi là biểu tượng của văn học thiếu nhi Chile, đã chính thức ra mắt bạn đọc Việt Nam.
Từ ngày 1-7, Hà Nam, Ninh Bình và Nam Định sẽ hợp nhất, hình thành một vùng du lịch liên kết đa dạng và bền vững hơn. Trước thời điểm đó, Hà Nam đã chủ động chuyển mình mạnh mẽ, dần khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch quốc gia. Đây là bước chuẩn bị quan trọng, góp phần chiến lược cho việc hình thành thương hiệu du lịch của không gian Ninh Bình mới.
Bảo hiểm xã hội (BHXH) khu vực XXXIV (tỉnh An Giang và Kiên Giang) đã có những bước tiến mạnh mẽ trong công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến, tinh gọn tổ chức và tăng cường kỷ luật hành chính. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đến gần hơn với người dân và doanh nghiệp.
Được sự chỉ đạo toàn diện của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam; sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự giám sát của HĐND tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành, các địa phương 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang, đã tạo điều kiện thuận lợi cho BHXH khu vực XXXIV tổ chức thực hiện hiệu quả chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Từ đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và quyền lợi cho người dân.