Kết quả tìm kiếm cho "Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2764
Để thấu hiểu bản chất của những vấn đề trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI), nắm cơ hội và không lệ thuộc trước những biến động của công nghệ, cần phải sớm hình thành năng lực số cho học sinh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
Chi phí vay mua nhà tăng trong bối cảnh giá bất động sản vẫn ở mức cao đang khiến nhiều người mua phải cân nhắc lại kế hoạch tài chính. Diễn biến này được cho là sẽ ảnh hưởng đến thanh khoản thị trường và chiến lược bán hàng của doanh nghiệp trong thời gian tới.
Tại Hà Nội, một số cửa hàng bán lẻ xăng dầu phải dừng bán do hết hàng. Mức giá bán lẻ trong nước tăng cùng thông tin giá dầu thế giới tiếp tục tăng khiến một số người dân có nhu cầu đi đổ xăng nhiều hơn.
Sau kỳ nghỉ Tết, thị trường lao động trong tỉnh sôi động trở lại. Doanh nghiệp đẩy mạnh tuyển dụng. Người lao động hăng hái bắt tay ngày vào việc, chủ động tìm việc mới.
Làm việc với tỉnh Điện Biên, chiều ngày 8/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi gắm những định hướng, khuyến khích, giao nhiệm vụ và tin tưởng, kỳ vọng với Điện Biên trong 10 cụm từ gồm 50 chữ; đồng thời đồng ý giao Điện Biên làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang và chỉ đạo khẩn trương xây dựng, triển khai chương trình nghệ thuật thực cảnh về Điện Biên Phủ, xây dựng trường Đại học FPT tại Điện Biên.
Các doanh nghiệp cũng đẩy mạnh đa dạng hóa thị trường nhập khẩu, chủ động chuẩn bị nguồn dầu thô và xăng dầu dự phòng nhằm ứng phó với rủi ro gián đoạn nguồn cung.
Trước diễn biến phức tạp từ xung đột địa chính trị tại Trung Đông làm đứt gãy chuỗi cung ứng nhiên liệu, đẩy các loại chi phí tăng cao, các doanh nghiệp xăng dầu đã chủ động các giải pháp ứng phó, qua đó, bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng.
Đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình của y bác sĩ ở đây. Các dịch vụ, cơ sở vật chất được đầu tư xây mới. Thiết bị y tế được trang bị theo nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Sau nền tảng tăng trưởng tích cực năm 2025, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh bước vào năm 2026 với tâm thế chủ động, mở rộng sản xuất, đẩy mạnh đầu tư và nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
Việc tận dụng hiệu quả các hiệp định thương mại tự do (FTA) đang mở ra dư địa cho xuất khẩu của Việt Nam. Với lợi thế về nông sản và thủy sản, An Giang đứng trước cơ hội mở rộng thị trường nếu doanh nghiệp chủ động đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.