Kết quả tìm kiếm cho "Tổng thống Bồ Đào Nha"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20127
TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị lần thứ hai, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, diễn ra sáng 8-3 ở Hà Nội
Sáng 8-3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
USD tăng giá trong bối cảnh Mỹ sắp triển khai gói tín dụng mới cứu trợ nền kinh tế do ảnh hưởng bị đại dịch.
Từ 8-3, nhiều trường đại học đón sinh viên trở lại trường, đồng thời có phương án phòng dịch COVID-19.
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden, Thủ tướng Scott Morrison, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dự kiến sẽ diễn ra trong tháng này theo hình thức trực tuyến.
Về tổng thể, tình hình kinh tế - xã hội trong hai tháng đầu năm 2021 vẫn duy trì đà phục hồi. Kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định; lạm phát được kiểm soát; nhu cầu tiêu dùng tăng. Thị trường tiền tệ tương đối ổn định; mặt bằng lãi suất tiếp tục xu hướng giảm.
UBND tỉnh An Giang ban hành kế hoạch triển khai công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2021. Mục tiêu nhằm đảm bảo các quyền của trẻ em được thực hiện đầy đủ, kịp thời theo Công ước của Liên Hiệp Quốc và Luật Trẻ em; chủ động phòng ngừa, loại bỏ các nguy cơ tổn hại cho trẻ. Giảm thiểu tai nạn thương tích, phòng, chống xâm hại và tai nạn đuối nước trẻ em. Huy động mọi nguồn lực để triển khai đồng bộ các hoạt động bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh.
Đạt chuẩn nông thôn mới khiến diện mạo của xã nông thôn miền núi Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa đổi thay rõ nét.
Theo trang thống kê Worldometers, tính đến 8 giờ ngày 7-3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận tổng cộng 117.068.810 ca mắc Covid-19, trong đó có 2.599.198 ca tử vong. Hơn 92,64 triệu người bệnh Covid-19 đã hồi phục, trong khi vẫn còn hơn 21,82 triệu ca đang được điều trị.
Lực lượng an ninh Myanmar đã nổ súng khi thực hiện các cuộc đột kích xuyên đêm 6 rạng sáng 7-3 tại thành phố Yangon sau khi giải tán các cuộc biểu tình mới nhất bằng hơi cay và lựu đạn gây choáng.
2 năm 1 lần, Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học - nghệ thuật, báo chí chủ đề Học tập Bác lại được tỉnh An Giang tổ chức. Đến thời điểm này, cuộc thi gần đến giai đoạn tổng kết.
Với tiềm năng và thế mạnh, huyện Chợ Mới (An Giang) đã tập trung phát triển du lịch (DL), đặc biệt là DL tại 3 xã cù lao Giêng (Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân), nơi đây từ lâu được biết đến là một “Cù lao xanh”, có các kiến trúc nhà cổ, các làng nghề truyền thống, văn hóa tín ngưỡng tâm linh, đặc sắc. Là nơi tập trung nhiều tôn giáo khác nhau trên một cù lao giữa bốn bề sông nước, tạo nên những điểm tham quan DL hấp dẫn; cùng hệ sinh thái nông nghiệp có diện tích rộng lớn, với các vườn cây ăn trái tạo ấn tượng với nhiều du khách.