Kết quả tìm kiếm cho "Từ 1/2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 44814
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Đến Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, công chúng được khám phá nhiều nghi lễ Tết đặc sắc từng được tổ chức trong cung đình thời Lê Trung hưng.
Việc nối lại các chuyến bay sẽ cho phép hành khách từ Caracas và một số thành phố khác của Venezuela kết nối trực tiếp tới nhiều điểm đến như Bogotá và Medellín (Colombia), São Paulo (Brazil)
Rạng sáng 11-2, Man United đã để West Ham cầm chân 1-1 ở vòng 26 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).
Nguyên nhân vụ cháy nhà máy sản xuất lốp xe tại huyện Krathum Baen, tỉnh Samut Sakhon, Thái Lan là do tia lửa từ công trường rơi vào magie, nguyên liệu thô được sử dụng trong quá trình sản xuất lốp xe
Giá vàng miếng và vàng nhẫn tăng, giảm trái chiều ở các thương hiệu. Giá vàng thế giới "giằng co" mạnh quanh mốc 5.000 USD/ounce.
Rạng sáng 11/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.055 đồng.
Nghị quyết Đại hội XIV đã mở ra một tầm nhìn lớn. Điều quan trọng hơn là cách biến tầm nhìn ấy thành những việc làm cụ thể, đo đếm được, để Nhân dân sớm thụ hưởng thành quả.
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Phú Lâm triển khai nhiều mô hình thiết thực, từ góp vốn xoay vòng đến hỗ trợ sinh kế, giúp chị em nhất là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện phát triển kinh tế gia đình, góp phần giảm nghèo bền vững ở địa phương.
Tết Nguyên đán là ngày lễ cổ truyền lớn nhất, có phạm vi phổ biến nhất và là ngày lễ tưng bừng, nhộn nhịp nhất của cả dân tộc.
Ai được gọi là cử tri? Việc xác định độ tuổi, quốc tịch và điều kiện để ghi tên vào danh sách cử tri được pháp luật quy định cụ thể, thống nhất trên phạm vi cả nước.
Do có mâu thuẩn, vào khoảng 13 giờ ngày 3 tháng 8 năm 2024, ông Nguyễn Đức H và cháu ngoại Nguyễn Thành T, đã dùng hung khí là khúc cây xông vào nhà anh Nguyễn Hùng C, trú tại ấp 4 xã Vĩnh Tuy tỉnh An Giang, đập phá làm hư hỏng một cái ghế bố, một cánh cửa nhà và một điện thoại. Sự việc đập phá tài sản nói trên đã được Công an xã Vĩnh Tuy lập biên bản đưa ra hòa giải, nhưng ông C không đồng ý và có đơn yêu cầu xử lý hình sự. Sau khi tiến hành thu thập chứng cứ, theo thông báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh (Thông báo số C251/TB-VPCQCSĐT22-6-2025), kết quả giám định, các tài sản bị thiệt hại trị giá 2.325.000 đồng.