Kết quả tìm kiếm cho "TP. Long Xuyên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13200
Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng nhấn mạnh mỗi tập thể, cá nhân lựa chọn làm một việc tốt góp lại, chúng ta có một rừng hoa việc tốt lan tỏa hương thơm, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành, địa phương và của tỉnh, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp.
Ngày 25/11, tại xã Vĩnh Trạch (tỉnh An Giang), Cụm Thi đua số 2 (Long Xuyên) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2025.
Với nhiều hoạt động đối ngoại Nhân dân đa dạng, thiết thực, Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh làm tốt vai trò cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội giữa Nhân dân Việt Nam nói chung, Nhân dân tỉnh An Giang nói riêng với Nhân dân Thái Lan.
Đau lòng trước những mất mát của đồng bào miền Trung do mưa lũ, họa sĩ Lê Sa Long dùng cọ vẽ và cảm xúc tạo nên những bức tranh đong đầy tình người.
Các tuyến đường hoa, những hàng cây công trình tạo bóng mát được quy hoạch bài bản đang thay đổi diện mạo nông thôn ở An Giang, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân và tạo đột phá cho du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm.
Liên hoan Nghệ thuật quần chúng khu dân cư toàn quốc năm 2025 được tổ chức tại tỉnh An Giang đã khép lại và để lại ấn tượng sâu sắc. Điều này cho thấy phong trào văn hóa, văn nghệ ở khu dân cư phát triển mạnh mẽ, đời sống văn hóa của Nhân dân ngày càng phong phú, các giá trị văn hóa được gìn giữ và phát huy.
Đặt chân vào “chợ”, những người “ngoại đạo” như chúng tôi liền thắc mắc: Làm sao để phân biệt người chơi chuyên nghiệp và không bị nhầm lẫn những món đồ giả trà trộn? Anh Hân, chủ quán cà phê Thời Cổ, cũng là dân sưu tầm đồ xưa, đồ cổ nói chắc nịch: “Ở đây chỉ đón dân trong nghề, ai cũng quen biết nhau, kể cả lái, nếu xuất hiện “cò” hoặc những người lạ trà trộn với ý đồ đánh tráo là biết ngay”.
Cùng với việc tham gia tích cực vào phong trào tập luyện thể dục thể thao, người dân An Giang đang từng bước cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần nhờ vào sự đầu tư thông minh, đó là chiếc ghế massage Toshiko tiện ích.
Người gầy cũng có nguy cơ bị gan nhiễm mỡ - căn bệnh tưởng chừng chỉ xảy ra ở người béo phì, tiểu đường loại 2 hoặc mắc các hội chứng chuyển hóa.
Qua mở rộng điều tra vụ cướp hơn 54 tấn cá tra do Đỗ Thanh Huy (sinh năm 1982, cư trú phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) chủ mưu, cầm đầu, sáng 21/11, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã tống đạt các quyết định và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đỗ Văn Phương (sinh năm 1985, cư trú xã Châu Phong, tỉnh An Giang) và Đào Văn Hiền (sinh năm 1984, cư trú phường Bình Đức, tỉnh An Giang) cùng về hành vi “Cướp tài sản”.
Cánh đồng thốt nốt xã An Cư (An Giang) đang vào mùa đẹp nhất trong năm khi những ruộng lúa ở đây đang dần chuyển từ xanh sang vàng, tạo nên khung cảnh xao xuyến lòng người.
Sáng 20/11, không khí mua bán tại các chợ hoa lớn ở TP Hồ Chí Minh như Hồ Thị Kỷ, Đầm Sen, chợ hoa đầu mối Thủ Đức... khá nhộn nhịp. Giá hoa tươi tăng gấp 2 - 3 lần so với ngày thường, nhưng theo các tiểu thương, sức mua giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước.