Kết quả tìm kiếm cho "TRÚC MAI – TÚ TRANG"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7667
“Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012. Đất nước, con người Việt Nam đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi. Và cũng kể từ đó, không chỉ công việc mà cả gia đình tôi đều gắn bó với Việt Nam. Tôi rất biết ơn sự giao lưu và hợp tác Đức - Việt Nam, một tiến trình khiến tôi ngày càng gắn bó với Việt Nam”.
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 5, tập trung hỗ trợ nhân dân sửa chữa nhà cửa, hỗ trợ chỗ ở tạm đối với các hộ dân bị mất nhà cửa, không để người dân không có chỗ ở.
Chỉ sau sáu ngày kể từ khi chiến dịch gây quỹ kéo dài 65 ngày mang tên "65 năm đoàn kết Việt Nam – Cuba" được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động vào ngày 13/8 nhằm hỗ trợ Cuba, đã có hơn 1,7 triệu người tham gia đóng góp, quyên góp được gần 339 tỷ đồng (tương đương khoảng 13 triệu đô la Mỹ).
Giữa bộn bề cuộc sống hiện đại, con người vẫn luôn khao khát tìm về những hương vị mộc mạc, đậm đà của núi rừng. Và thịt trâu gác bếp – một đặc sản trứ danh của Tây Bắc, mang trong mình cả tinh hoa ẩm thực lẫn nét văn hóa độc đáo của đồng bào vùng cao chính là món ăn như thế. Mùi khói ám quyện vào từng thớ thịt, vị cay nồng của ớt, thơm lừng của mắc khén và hạt dổi rừng đã tạo nên một sức hấp dẫn khó cưỡng, khiến du khách từng nếm thử đều phải nhớ mãi.
Hướng tới sự kiện trọng đại của đất nước - kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), tỉnh An Giang đã chuẩn bị chu đáo các phần việc để tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (TP. Hà Nội).
An Giang có hệ thống di sản văn hóa phong phú, đa dạng. Để các giá trị di sản không mai một và ngày càng lan tỏa, cộng đồng các dân tộc ở An Giang tích cực gìn giữ, trao truyền kinh nghiệm, bồi đắp bằng nhiều hình thức...
Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Tân Châu đang định hướng xây dựng đô thị Trung tâm phía bắc tỉnh An Giang phát triển nhanh, bền vững, hiện đại.
Chiều 24/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Bình An (tỉnh An Giang) khóa I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 bế mạc, thành công tốt đẹp. Đại hội đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ xã gồm 25 đồng chí; Ban Thường vụ Đảng ủy xã 9 đồng chí. Đồng chí Lâm Huỳnh Nhân được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bình An khóa I.
Sáng 24/8, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hội nghị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gặp mặt đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
Nội dung xuyên suốt triển lãm với chủ đề: "80 năm Y tế Việt Nam-Vì sức khỏe nhân dân" được chia theo 3 trục chính, cùng với nhiều hoạt động thăm khám, chăm sóc sức khỏe.
Với quan điểm “giáo dục là quốc sách hàng đầu,” đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, giáo dục luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong.
Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính vừa ký Công điện số 142/CĐ-TTg ngày 23/8/2025 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức khai mạc Triển lãm thành tựu Đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh.