Kết quả tìm kiếm cho "Tai nạn hầm lò"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 618
Trong 5 năm đầu cả nước bước vào kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trên đất nước ta đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, được ghi đậm nét vào lịch sử vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Nhân dân ta đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, giành được nhiều thắng lợi có ý nghĩa.
Tối 8/1, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nestlé Việt Nam phát thông báo tự nguyện thu hồi phòng ngừa 17 lô sữa công thức dành cho trẻ nhỏ mang thương hiệu NAN.
Gia tăng các hoạt động chống phá mỗi khi Đảng ta chuẩn bị tiến hành Đại hội đã trở thành vấn đề có tính quy luật trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Trước Đại hội XIV, nhằm chống phá Đại hội của Đảng, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang đẩy mạnh công kích, tung ra nhiều luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, xuyên tạc nhiều nội dung dự thảo các văn kiện với luận điệu hết sức nguy hiểm, đòi hỏi phải tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn đó.
Aston Villa chia điểm đầy nhạt nhòa trước Crystal Palace tại Ngoại hạng Anh trong ngày thủ thành Martinez chấn thương và Watkins kém duyên khi dứt điểm trúng cột dọc.
Năm 2025, bóng đá thế giới chứng kiến không ít những bất ngờ, và cũng là năm định hình lại môn thể thao vua trên phạm vi toàn cầu.
Mày mò 7 năm nay, ông Nguyễn Phương Đệ, một “bầu sô miệt vườn” ở ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Hanh (tỉnh An Giang) đã thiết kế hàng trăm mô hình tàu sân bay, tàu chiến, tuần dương hạm, du thuyền, tàu cá… độc đáo. Mô hình có tỷ lệ 1/100 so với phiên bản thật, không chỉ sắc nét mà còn chạy được trên mặt nước khiến người xem thích thú.
Chiều 25/12, đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã khảo sát, kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tạm cư, tiến độ thi công một số công trình, dự án.
Tiến sĩ Nguyễn Lê Anh, chuyên gia môi trường, nêu những nguyên nhân cốt lõi, các giải pháp có thể triển khai ngay, từ việc kiểm soát khí thải xe máy xả thẳng vào mặt người, đến yêu cầu cấp thiết phải thay đổi công nghệ để thoát “bẫy” ô nhiễm, hướng tới phát triển bền vững.
Bên bờ sông Tiền, trong căn nhà khang trang được Nhà nước hỗ trợ xây dựng, bà Lê Tiến Hương - cán bộ lão thành cách mạng ở xã Vĩnh Xương nâng niu từng tấm ảnh cũ đã úa màu thời gian như những báu vật của một thời máu lửa. Giọng bà chậm rãi, chan chứa niềm tự hào: “Đất này không chỉ có phù sa sông Tiền mà còn có máu và ký ức của bao người nằm lại. Mỗi tấc đất đều in dấu chân người lính cách mạng”.
Cuộc xung đột đẫm máu kéo dài hai năm ở Dải Gaza đã tìm được “ánh sáng cuối đường hầm” khi hai phía xung đột đạt thỏa thuận ngừng bắn, sau nỗ lực ngoại giao quyết liệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các bên trung gian Ai Cập, Qatar và Thổ Nhĩ Kỳ.
Sau đợt mưa lũ lớn kéo dài, sáng 8/12, các trường học tại những địa phương phía Đông tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức cho học sinh đi học trở lại.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.