Kết quả tìm kiếm cho "Tam giác du lịch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3918
Mũi Vi Rồng - Núi Tân Phụng, thắng cảnh gắn với huyền tích "phá long mạch", vừa được Gia Lai công nhận di tích cấp tỉnh. Không chỉ cuốn hút bởi vẻ đẹp kỳ vĩ, nơi đây còn mở ra hành trình khám phá đầy cảm xúc cho du khách.
Tại xã Long Điền TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), ngôi nhà đá 130 năm tuổi vẫn được gìn giữ nguyên vẹn, từng là nơi mở lớp học và hoạt động cách mạng trong thời kháng chiến.
Điền kinh vốn là môn thể thao trọng điểm của đấu trường Olympic, nơi mỗi tấm Huy chương vàng đều là một cột mốc lịch sử. Thế nhưng, đằng sau vinh quang ấy là sự hy sinh thầm lặng của các vận động viên nữ khi hằng ngày phải dầm mình dưới nắng gắt trên đường piste.
Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2026), Nhà xuất bản Trẻ giới thiệu đến bạn đọc hai tác phẩm Hồ sơ một thế hệ và Trui rèn trong lửa đỏ.
Giữa nhịp chuyển động của thời trang mùa hè, áo blouse ren cách điệu trở thành lựa chọn tinh tế dành cho những cô nàng yêu vẻ đẹp thanh lịch nhưng vẫn muốn giữ nét mềm mại rất riêng.
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đã thêm động lực cho hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp. Đây không chỉ là thay đổi về pháp lý mà còn là bước chuyển về tư duy quản trị, khả năng cạnh tranh và vị thế trên thị trường. Khi “lên đời” doanh nghiệp, các hộ sản xuất, kinh doanh tăng cơ hội tiếp cận vốn, tăng hợp tác, mở rộng thị trường và khẳng định uy tín.
Mô hình “làm du lịch tại nhà” đang trở thành hướng đi mới ở nhiều địa phương. Chính ngôi nhà thân quen, chiếc bè sẵn có hay vườn tược sau nhà cùng nếp sinh hoạt thường ngày đã trở thành địa chỉ thu hút khách.
Lễ dâng hương tưởng niệm 100 năm ngày mất của nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh được trang trọng tổ chức tại Khu lưu niệm mộ cụ (phường Tân Sơn Nhất) sáng 24/3.
Khi nhiều điểm đến trên thế giới buộc phải dựng lên những “giới hạn mềm” để tự bảo vệ mình thì Việt Nam đang ở một nhịp đi khác: đón khách và giữ được sự nồng hậu.
Việc số hóa di sản không chỉ là một giải pháp kỹ thuật, mà còn là hành trình đánh thức quá khứ bằng ngôn ngữ của hiện tại, để những giá trị truyền thống không bị lãng quên mà tiếp tục lan tỏa.
80 năm trước, ngày 27/3/1946, trên báo Cứu Quốc, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bài báo nổi tiếng với tựa đề "Sức khỏe và Thể dục".
Quan điểm “Bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa” được hình thành, đúc kết trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và đã trở thành tư tưởng nhất quán, xuyên suốt, là thượng sách giữ nước trong mọi thời đại. Tuy nhiên, có ý kiến bình luận rằng, đây chỉ là "nỗi lo hão huyền, không có cơ sở thực tế". Phía sau cách lập luận này là âm mưu xuyên tạc, chống phá Đảng nên cần phải vạch trần, bác bỏ bằng các luận cứ khoa học và thực tiễn.