Kết quả tìm kiếm cho "Thêm biến thể"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29188
Mỗi chiều, khi bóng tháp chuông đổ dài xuống khuôn viên rợp bóng cây xanh, vẫn có những giáo dân lặng lẽ đến cầu nguyện trước mặt tiền đổ nát của nhà thờ cổ H’Bâu.
Hàng chục triệu trẻ em trên thế giới đã và đang sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để học tập, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, thậm chí tìm kiếm lời khuyên cho những mối lo cá nhân, trong khi các biện pháp bảo vệ vẫn chưa theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ. Đây là cảnh báo mới được Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đưa ra ngày 30/6, trước thềm phiên họp đầu tiên của Đối thoại toàn cầu về quản trị AI diễn ra vào đầu tuần tới tại Thụy Sĩ.
Người dân tại nhiều nước châu Âu đang phải vật lộn với đợt nắng kéo dài và họ cảm thấy mệt mỏi khi nền nhiệt quá cao khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.
Cristiano Ronaldo không phải vấn đề thực sự của đội tuyển Bồ Đào Nha trong những trận đấu không như kỳ vọng tại World Cup 2026.
Đến ngày 26/6/2026, dư nợ tín dụng toàn hệ thống ngân hàng đạt trên 19,97 triệu tỷ đồng, tăng 7,41% so với cuối năm 2025 và tăng 18,1% so với cùng kỳ năm trước.
Một nghiên cứu mới cho thấy sự sống trên Trái đất có thể kéo dài thêm khoảng 1,8 tỉ năm - lâu hơn đáng kể so với nhiều ước tính trước đây - trước khi Mặt trời trở nên quá nóng và Trái đất mất dần các đại dương.
Tại cuộc họp thành viên UBND tỉnh An Giang chuyên đề do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì sáng 2/7, UBND tỉnh đã thống nhất đề xuất giảm đến 86% phí khai thác dữ liệu đất đai nhờ chuyển đổi số, bố trí khoảng 282 tỷ đồng hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế cho nhiều nhóm đối tượng, đồng thời cấp 10 tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh.
Sáng 2/7, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đông Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm.
Sau hơn nửa thế kỷ kể từ ngày đất nước thống nhất, ký ức về những năm tháng thanh niên xung phong vẫn vẹn nguyên trong tâm trí ông Nguyễn Quốc Sử và bà Quách Thị Nga. Một người rời ghế nhà trường, một người rời mái nhà khi mới 16 tuổi, họ đã gửi trọn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc, để hôm nay trở thành những nhân chứng sống kể lại câu chuyện về lòng yêu nước, sự hy sinh và khát vọng hòa bình.
Vững tay lái trên những cung đường mưa gió, nhanh gọn mỗi lần đổi pin và dễ xuống tiền nhờ ưu đãi tới 13%, VinFast Viper đang tạo sức hút lớn với người dùng trong tháng 7.
Từng nhiều năm đánh bắt trên biển, nay ông Lê Minh Thơm, ngụ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) chọn làm dịch vụ thu mua hải sản, trở thành mắt xích kết nối giữa ngư dân và thị trường.