Kết quả tìm kiếm cho "Thông tin cá nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 50310
Chiều 5/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định truy tìm đối với Tống Thị Thu Nguyệt (sinh năm 1974, cư trú khóm Đông Thịnh 8, phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) để phục vụ công tác giải quyết tin báo về tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn, hiệu quả khám chữa bệnh bảo hiểm y tế; đẩy mạnh chuyển đổi số y tế; tăng cường phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực...
Phát huy lợi thế cảnh quan thiên nhiên vùng lòng hồ thủy điện Sơn La cùng những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, những năm qua, xã Quỳnh Nhai đã tập trung phát triển thương mại, dịch vụ gắn với du lịch. Đây được xác định là hướng đi quan trọng nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế và nâng cao đời sống nhân dân.
Nhiều người thích đáp trả những đối tượng lừa đảo để trêu chọc đối phương. Dẫu vậy, các chuyên gia cảnh báo hành động này có thể khiến họ trở thành mục tiêu hấp dẫn của những kẻ lừa đảo khác.
Khi AI là "kẻ thứ ba" chen vào giữa thầy - trò trong quá trình dạy và học, điều gì sẽ xảy ra? Những chia sẻ của các nhà khoa học, chuyên gia tại một hội thảo lại gợi mở một hướng đi mới cho học toán bằng AI.
Không cần bếp lửa, du khách đến suối nước nóng Hội Vân có thể tự tay luộc chín trứng bằng dòng nước khoáng sôi sục giữa thiên nhiên.
Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa công bố thông tin kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2026, thí sinh có điểm thi cao nhất là 1.139 và thấp nhất 53 điểm.
Bộ Khoa học và Công nghệ đề xuất phát triển hệ thống các trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm và phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia giai đoạn 2026-2035, tầm nhìn đến năm 2045, tập trung cho công nghệ chiến lược.
Trung tâm Dữ liệu Hòa Lạc 2 trở thành hạ tầng số đầu tiên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức quốc tế Uptime Institute chứng nhận xây dựng đạt tiêu chuẩn TCCF Uptime Tier III.
Đại diện tổ chức công đoàn cho biết số ngày nghỉ lễ của Việt Nam hiện nay chưa cao so với bình quân các nước trong khu vực. Vì vậy, Việt Nam vẫn còn dư địa để xem xét tăng thêm ngày nghỉ lễ.
Thông tin từ Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh Điện Biên, Sơn La mưa kèm dông lốc, sét đã gây nhiều thiệt hại tại các địa phương.
Ngày 5/6, tại phường Tịnh Biên, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị kết nối giao thương vùng biên giới Việt Nam - Campuchia - Lào năm 2026, với chủ đề Kết nối giao thương biên giới - Bứt phá thương mại xanh và số.