Kết quả tìm kiếm cho "Thượng tướng Lê Quang Minh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8784
Thanh khoản thị trường bất động sản có dấu hiệu chậm lại trong nửa đầu năm 2026 nhưng nhu cầu sở hữu nhà ở vẫn hiện hữu. Thị trường đang bước vào giai đoạn sàng lọc mạnh hơn khi người mua ngày càng ưu tiên những tài sản có giá trị sử dụng thực và khả năng khai thác bền vững.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê trên địa bàn Hà Nội.
Sau hơn một năm thực hiện chủ trương sáp nhập các cơ quan báo chí, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang từng bước ổn định tổ chức bộ máy, phát huy hiệu quả mô hình hoạt động mới, đẩy mạnh chuyển đổi số và phát triển báo chí đa nền tảng. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), phóng viên có cuộc trao đổi với Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang Lê Văn Chuyển về những kết quả nổi bật đã đạt được, cũng như định hướng phát triển của cơ quan trong thời gian tới.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Để con vừa có một mùa hè đúng nghĩa, vừa không bị xao nhãng kiến thức, vừa phát triển các kỹ năng cần thiết, nhiều phụ huynh tìm kiếm và thực hiện những mô hình “học mà chơi, chơi mà học”.
Từ nghề gác kèo ong truyền thống của gia đình, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, ngụ ấp Công Sự, xã U Minh Thượng khởi nghiệp thành công với sản phẩm mật ong hoa tràm U Minh Thượng. Sản phẩm này đạt chuẩn OCOP 3 sao, được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng, góp phần đưa “hương rừng” U Minh ngày càng vươn xa…
Giữa dòng chảy của thời đại số, khi tin tức xuất hiện từng giây trên màn hình điện thoại, những sạp báo giấy ở TP Hồ Chí Minh vẫn âm thầm tồn tại. Không chỉ là nơi bán báo, đó còn là nơi lưu giữ ký ức đô thị, những thói quen đẹp và tình yêu bền bỉ của những người nhiều năm gắn bó với từng trang báo in.
Bất chấp việc các thế lực thù địch nhiều năm qua không ngừng rêu rao luận điệu "Việt Nam không có tự do báo chí," thực tiễn đời sống báo chí Việt Nam đã đưa ra câu trả lời rõ ràng và thuyết phục nhất.
Từ chỉ đạo ở tầm chiến lược đến việc dồn lực đầu tư cơ sở vật chất cho vùng khó khăn, cấp phát sách giáo khoa miễn phí, tất cả đều hướng tới mục tiêu xây nền giáo dục hiện đại, công bằng, chất lượng.
Từ tờ báo“Thanh Niên” do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh sáng lập đến hệ sinh thái báo chí số ngày nay, báo chí cách mạng Việt Nam đã trải qua 101 năm hình thành và phát triển.
Trong quá trình lịch sử báo chí cách mạng Việt Nam, cùng với các tỉnh, thành phố trong cả nước, báo chí tỉnh An Giang luôn giữ vai trò tiên phong, xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng, làm tròn nhiệm vụ cơ quan ngôn luận của Đảng, vừa là diễn đàn của nhân dân.