Kết quả tìm kiếm cho "Thể thao Việt Nam 2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4608
Bộ GD&ĐT đặt mục tiêu đến năm 2030 hình thành từ 3 đến 5 đại học tinh hoa, phấn đấu có ít nhất một cơ sở giáo dục đại học lọt nhóm 100 đại học hàng đầu thế giới ở một số lĩnh vực.
Việc Ngân hàng Thế giới (WB) xếp Việt Nam vào nhóm quốc gia có thu nhập trung bình cao là sự ghi nhận hành trình gần 40 năm đổi mới, đồng thời mở ra chặng đường phát triển mới với nhiều cơ hội và thách thức.
Trong các ngày 17/6, 6/7 và 7/7/2026, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 8. Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.
Bên cạnh các nội dung về công tác lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng, tại phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng sẽ cho ý kiến về việc chuẩn bị Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI (Kỳ họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 8/2026).
Bên cạnh các nội dung về công tác lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng, tại phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng sẽ cho ý kiến về việc chuẩn bị Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI (Kỳ họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 8/2026).
Á hậu Phạm Hoàng Thu Uyên nhận được chú ý khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2026 (Hoa hậu Trái đất).
232 bị hại đã chuyển tổng cộng hơn 318,9 tỷ đồng vào các tài khoản của Công ty cổ phần Ngân Lượng để đầu tư trên các sàn GKFX, DK Trade, ASX, ACX, Sea Investing, HonorFX và ScopeMarket.
Trong đột phá phát triển khoa học, công nghệ, nghiên cứu khoa học cơ bản được xác định là nền móng tri thức, vấn đề chiến lược, liên quan trực tiếp đến mô hình phát triển, năng lực tự chủ và vị thế quốc gia. Vì vậy, các chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước khẳng định yêu cầu chú trọng nghiên cứu cơ bản, tạo nền tảng cho phát triển khoa học, công nghệ.
Từ một lĩnh vực dịch vụ có quy mô khiêm tốn vào đầu những năm 1990, du lịch Việt Nam đã trải qua hành trình tăng trưởng ấn tượng. Những kỷ lục mới về lượng khách và doanh thu không chỉ phản ánh sức hấp dẫn của điểm đến mà còn khẳng định vai trò của du lịch như một động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước.
Những sân bay không còn phù hợp với quy hoạch đã được Cục Hàng không Việt Nam đề xuất rút khỏi quy hoạch hệ thống cảng hàng không toàn quốc giai đoạn tới.
Sáng 1/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền 3 cấp. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì hội nghị.