Kết quả tìm kiếm cho "Thủ tướng chỉ thị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46006
Trong vòng xoáy của thời trang, mặc cho sự lên ngôi của bất cứ gam màu nào, đen và trắng vẫn giữ vững vị thế như hai gam màu kinh điển, chưa bao giờ lỗi mốt.
Từ bìa carton và que tre, chị Nguyễn Hồng Phúc (Cà Mau) tạo mô hình nhà miền Tây sống động, gợi nhớ ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải nhấn mạnh, APEC 2027 là cơ hội quan trọng để quảng bá hình ảnh địa phương đến bạn bè quốc tế, khẳng định Phú Quốc là điểm đến du lịch xanh, văn minh, đáng sống và đầy tiềm năng.
Thủ tướng yêu cầu tập trung tìm kiếm những người còn mất tích; cứu chữa người bị thương do lũ quét, sạt lở đất ở Điện Biên, không để người dân thiếu đói, không có chỗ ở.
Google ngày 30/7 đã công bố loạt tính năng mới cho công cụ Chế độ AI (AI Mode), nhằm giúp học sinh ôn luyện hiệu quả và hiểu sâu hơn các vấn đề học thuật. Cập nhật lần này tập trung vào khả năng tạo tài liệu học tập thông minh, tương tác hình ảnh, cũng như tích hợp các tính năng AI trực tiếp vào trình duyệt.
Theo Nghị quyết mới được Chủ tịch Quốc hội ký ban hành, từ 1/7/2025, mức chi tổ chức, hoạt động bảo hiểm xã hội và thất nghiệp giai đoạn 2025-2027 không vượt quá 1,28% dự toán.
Sáng 1-8, Công an đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ ra quân, diễu hành thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự các hoạt động Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và Đại hội Đảng bộ các cấp.
Chủ tịch Hội Hữu nghị Israel-Việt Nam khẳng định Việt Nam là hình mẫu về tầm nhìn chiến lược và tiềm năng hợp tác sâu rộng, đặc biệt trong kinh tế, công nghệ và giao lưu nhân dân với Israel.
Ngày 31/7, Đảng bộ các Cơ quan Đảng xã Châu Phú (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Phú Thi Hồng Thúy dự và chỉ đạo đại hội.
Sau hợp nhất, việc nhiều, người đông, tâm tư không ít đổi thay. Nhưng ở đâu có dân ở đó có cán bộ tuyên giáo, dân vận bám sát đời sống, giữ cho lòng dân yên, thế trận tư tưởng không dao động...
Bức tranh tương lai Phú Quốc tươi sáng hơn với định hướng phát triển lâu dài, bền vững, đặt mục tiêu phục vụ người dân làm trung tâm. Hàng loạt dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027 như "cú hích" tạo nên tầm vóc mới cho đảo ngọc.
Phú Quốc hôm nay sôi động trên các công trường, từ dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế, đại lộ APEC đến trung tâm hội nghị và các khu đô thị hỗn hợp. Không chỉ phục vụ APEC 2027, mỗi công trình còn đặt nền móng cho mục tiêu dài hạn: Đưa Phú Quốc trở thành “thành phố hội nghị” hiện đại, trung tâm du lịch, thương mại và sự kiện tầm cỡ quốc tế.