Kết quả tìm kiếm cho "Thực phẩm chức năng giả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33071
Từ trước khi trái bóng Al Rihla bắt đầu lăn tại Bắc Mỹ, hàng triệu người hâm mộ trên thế giới đã bị cuốn vào “cuộc chiến” khốc liệt không kém những trận so tài trên sân cỏ. Phương thức mới do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) áp dụng tạo ra “ma trận” giá vé, một mặt khiến tổ chức này lập kỷ lục doanh thu, mặt khác làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm World Cup của các CĐV.
Nghị định mới của Chính phủ quy định cụ thể điều kiện cấp giấy phép xây dựng, sửa chữa, cải tạo, cấp phép có thời hạn, đồng thời hướng dẫn thẩm quyền cấp giấy phép và các trường hợp thu hồi giấy phép.
Bài viết "Báo chí Cách mạng Việt Nam trong thời đại số" của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh báo chí phải giữ vững niềm tin công chúng, nâng cao tính chuyên nghiệp và làm chủ công nghệ để phụng sự nhân dân.
Sáng 20/6, Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Kết quả khảo sát được thực hiện trên phạm vi toàn quốc do Viện Gallup và tổ chức nghiên cứu y tế West Health công bố mới đây cho thấy chỉ 49% người trưởng thành tại Mỹ tự đánh giá mình có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng, thuốc men và các lần khám chữa bệnh cần thiết mà không phải đối mặt với khó khăn tài chính đáng kể. Đây là mức thấp nhất kể từ khi cuộc khảo sát được triển khai vào năm 2021.
Tại Hội nghị Thượng đỉnh Hội đồng châu Âu ngày 19/6 (giờ Brussels), giới lãnh đạo các quốc gia châu Âu đã khẩn thiết kêu gọi Ủy ban châu Âu, các nước thành viên cùng các cơ quan thực thi pháp luật liên quan phải thắt chặt tối đa năng lực phối hợp đồng bộ để tuyên chiến với thị trường ma túy bất hợp pháp có quy mô lên tới 31 tỷ Euro.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng hướng đến những giá trị sống bền vững, các dự án tích hợp không gian xanh và tiện ích chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu hướng tất yếu.
Sau hơn 1 tháng triển khai Công điện số 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, công tác thực thi quyền sở hữu trí tuệ trên phạm vi cả nước đã có những chuyển biến tích cực.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu ký ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo xây dựng trường học cho các xã biên giới, đảm bảo thực hiện hiệu quả.
Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk ban hành Chương trình hành động Chiến lược xây dựng “Buôn Ma Thuột - Thủ phủ càphê ngon nhất thế giới” giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035.
Sen không chỉ hiện diện trong cảnh quan, kiến trúc, thi ca hay ẩm thực, mà còn thấm sâu vào đời sống tinh thần, thể hiện triết lý sống thanh tao, nhân văn, hài hòa với thiên nhiên của người dân Huế.
Nghiên cứu về lịch sử, văn hóa là một việc không dễ dàng. Đáng trân trọng là thế hệ trẻ hiện nay vẫn có nhiều người chọn theo con đường này. Họ nỗ lực không chỉ để vượt qua định kiến về cách người trẻ nghiên cứu, mà còn miệt mài với những chuyến điền dã để đào sâu nội dung, “số hóa” sử liệu một cách sống động.