Kết quả tìm kiếm cho "Th��� khoa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 442
Khoảng 30% cận thị ở trẻ liên quan đến yếu tố di truyền, còn lại do lối sống sinh hoạt hằng ngày.
Thí điểm mua sắm dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS với các tổ chức xã hội đã được triển khai hiệu quả tại 9 tỉnh, thành phố.
Sáng 16/4, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng (tỉnh An Giang) khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị B180 (hệ không tập trung).
Hội đồng Tư vấn Khoa học và Công nghệ TX. Tịnh Biên vừa tổ chức đánh giá, thẩm định và thông qua nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở, đề tài: “Sản xuất giá thể phục vụ trồng trọt từ phân chim yến trên địa bàn TX. Tịnh Biên” do Ths. Lê Văn Thành, Trưởng trạm Khuyến nông TX. Tịnh Biên làm chủ nhiệm. Mục tiêu nhằm khai thác nguồn dinh dưỡng từ phân yến đem lại giá trị gia tăng, đồng thời giải quyết cho người nuôi yến vấn đề ô nhiễm môi trường…
Chỉ riêng tại TP HCM, lượng bệnh nhân cả người lớn và trẻ em đến khám tại các bệnh viện ở thời điểm này tăng hơn 20% so với ngày thường
Sáng 2/4, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị B179.
Bị đau đầu nên ăn gì hàng ngày, đâu là thực phẩm giúp giảm đau đầu hiệu quả, là băn khoăn của nhiều người.
Ngày 29/3, Viện An ninh phi truyền thống, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp Công an An Giang tổ chức Hội thảo khoa học - thực tiễn, chủ đề “Cơ sở lý luận, thực trạng an ninh kinh tế và thực tiễn xây dựng các giải pháp, phương án, kịch bản phòng ngừa, ứng phó với các nguy cơ đe doạ an ninh kinh tế trên địa bàn tỉnh An Giang”.
Sáng 21/3, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thông tin, phổ biến kiến thức năm 2024 (đợt 2).
Thí sinh thi vào các trường công an năm 2024 cần lưu ý những điểm như: Mốc thời gian thi riêng, mã bài thi, cách xét tuyển...
Sáng 19/3, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị A94. ThS.Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã đến dự.
Đam mê tạo ra những sản phẩm, thực phẩm an toàn, nhất là phục vụ điều trị bệnh nhân, ThS Nguyễn Hoàng Nam nghiên cứu và thí điểm sản xuất dược liệu, một số sản phẩm từ nước thốt nốt, quy trình tạo bột màu Anthocyanin sắc tố đỏ từ rau quả... đạt kết quả cao.