Kết quả tìm kiếm cho "Th��� khoa"

Kết quả 13 - 24 trong khoảng 278

 • “Luật hóa” y học cổ truyền

  “Luật hóa” y học cổ truyền

  11-10-2022 07:07:49

  Tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV sắp diễn ra, dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) tiếp tục được đưa ra bàn thảo. Hiện nay, ngoài những bất cập được mổ xẻ, đề nghị điều chỉnh, bổ sung, nhiều ý kiến cho rằng, nên quy định chi tiết hơn việc thực hiện kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại trong quá trình khám bệnh, chữa bệnh.

 • Công tác kiểm tra, giám sát góp phần xây dựng Đảng ngang tầm nhiệm vụ - Kỳ 1: Tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý kỷ luật

  Công tác kiểm tra, giám sát góp phần xây dựng Đảng ngang tầm nhiệm vụ - Kỳ 1: Tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý kỷ luật

  30-09-2022 09:02:57

  Lời Tòa soạn: Kiểm tra, giám sát vừa là chức năng lãnh đạo, vừa là phương thức lãnh đạo của Đảng, nhằm xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh. Thời gian qua, công tác này được nâng lên một tầm cao mới với những kết quả rõ nét, góp phần quan trọng giữ vững kỷ luật, kỷ cương, sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân.

 • An Giang đổi mới mô hình tăng trưởng nông nghiệp

  An Giang đổi mới mô hình tăng trưởng nông nghiệp

  16-09-2022 06:59:15

  Trước bối cảnh chuyển đổi số, hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, việc đổi mới mô hình tăng trưởng nông nghiệp là yêu cầu cần thiết, nhằm nâng cao giá trị, phát huy lĩnh vực thế mạnh này.

 • Khôi phục và phát triển lúa mùa nổi

  Khôi phục và phát triển lúa mùa nổi

  12-09-2022 06:49:50

  UBND huyện An Phú và Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời vừa ký kết chương trình hợp tác sản xuất và tiêu thụ hơn 36ha lúa mùa nổi ở xã Phú Hữu. Mô hình sản xuất lúa mùa nổi được xem là giải pháp sản xuất nông nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường, tạo sinh kế ổn định cho người dân.

 • Nhận biết và ngăn ngừa đột quỵ

  Nhận biết và ngăn ngừa đột quỵ

  09-09-2022 17:08:15

  Đột quỵ xảy ra khi cục máu đông hoặc mạch máu bị vỡ, ngăn máu từ tim chảy đến một phần của não. Tổn thương phần não đó làm thiếu máu và ô-xy, gây ra dấu hiệu và triệu chứng của đột quỵ.

 • Tái cơ cấu nông nghiệp gắn với hợp tác xã

  Tái cơ cấu nông nghiệp gắn với hợp tác xã

  08-09-2022 06:50:00

  Trong quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp, mô hình liên kết theo chuỗi giá trị được xem là giải pháp trọng tâm nhằm hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững. Trong đó, hợp tác xã (HTX) là chủ thể không thể thiếu trong liên kết chuỗi giá trị gắn với sản phẩm chủ lực của An Giang, đặc biệt là gắn kết với doanh nghiệp (DN) tiêu thụ.

 • Các nhà khoa học tìm ra giải pháp giúp trẻ giảm mắc viêm phế quản

  Các nhà khoa học tìm ra giải pháp giúp trẻ giảm mắc viêm phế quản

  19-08-2022 07:49:12

  Viêm phế quản ở trẻ không chỉ gây ra nhiều triệu chứng khó chịu mà còn có thể kéo theo một số biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách.

 • Chuyện đọc sách ngày nay

  Chuyện đọc sách ngày nay

  19-08-2022 06:38:31

  Thời gian gần đây, nhiều hoạt động khơi dậy phong trào đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng ngày càng phát triển và lan tỏa. Thế nhưng, làm như thế nào để mỗi người giữ thói quen đọc sách và có kỹ năng lựa chọn sách, có cách đọc sách hiệu quả... là điều một số nhà nghiên cứu văn hóa muốn chia sẻ thêm.

 • Thư viện An Giang tổ chức giao lưu chủ đề “Xây dựng tủ sách cho con và đọc sách cùng con trong gia đình”

  Thư viện An Giang tổ chức giao lưu chủ đề “Xây dựng tủ sách cho con và đọc sách cùng con trong gia đình”

  12-08-2022 16:18:43

  Chiều 12/8, Thư viện An Giang phối hợp Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu chủ đề “Xây dựng tủ sách cho con và đọc sách cùng con trong gia đình”. Đông đảo các phụ huynh, học sinh và 80 giáo viên tổng phụ trách đội các trường học trong tỉnh đã đến dự.

 • An Giang “trải thảm đỏ” mời gọi đầu tư

  An Giang “trải thảm đỏ” mời gọi đầu tư

  29-07-2022 06:46:40

  Không đợi các nhà đầu tư tự tìm đến, An Giang xây dựng sẵn danh mục các dự án tiềm năng, tạo quỹ đất sạch, đầu tư hạ tầng và chủ động tổ chức các đoàn công tác đi xúc tiến, giới thiệu dự án và “trải thảm đỏ” mời các doanh nghiệp (DN), tập đoàn đến đầu tư tại tỉnh.

 • Tăng cường quản lý muỗi hành

  Tăng cường quản lý muỗi hành

  27-06-2022 02:58:35

  Thời gian qua, muỗi hành (sâu năn) đã tấn cộng mạnh trên ruộng lúa ở nhiều địa phương, gây thiệt hại về năng suất, sản lượng. Mới đây, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã tổ chức hội thảo“Giải pháp quản lý muỗi hành và các dịch hại khác trên lúa - Xây dựng quy trình phòng trừ muỗi hành gây hại trên cây lúa”.

 • An Giang khai thác dư địa phát triển nông nghiệp

  An Giang khai thác dư địa phát triển nông nghiệp

  09-06-2022 06:44:21

  Nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế nông nghiệp, An Giang đã tập trung đầu tư vào chất lượng giống, thu hút doanh nghiệp (DN) đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn, chuẩn bị các điều kiện thích ứng với biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, để nông dân có thể làm giàu trên chính mảnh ruộng của mình, cần những cơ chế đột phá cho nông nghiệp.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới