Kết quả tìm kiếm cho "Thay đổi nhận thức"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 46758
Nhằm chia sẻ khó khăn, giảm chi phí đi lại và tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động yên tâm về quê đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực, trong đó nổi bật là các hoạt động đưa người lao động về quê và quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.
Chương trình giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026” diễn ra vào tối 12/1 là sự kiện văn hóa nghệ thuật, là một món quà ý nghĩa chào đón năm mới; góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân Thủ đô Hà Nội nói riêng với nhân dân các nước trên thế giới.
Chỉ còn một tuần nữa, sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Những ngày này, mọi tuyến đường, góc phố đã được trang hoàng rực rỡ đón chào Đại hội, tạo không khí phấn khởi để đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị trọng đại của Việt Nam và cũng là mốc khởi đầu quan trọng hướng tới hai mục tiêu chiến lược 100 năm: Kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng (năm 2030) và 100 năm thành lập nước (năm 2045).
Trời trở lạnh, nhiều người dù mặc đủ áo ấm vẫn thấy người mệt mỏi, dễ cảm, ngủ không sâu. Phải chăng việc quên giữ ấm bàn chân đang khiến cơ thể liên tục 'mất nhiệt', dẫn đến tiêu hao năng lượng!
Nhìn lại chặng đường phát triển vừa qua, Việt Nam đã vươn lên đảm nhiệm một vai trò kinh tế hết sức nổi bật tại khu vực Đông Nam Á. Mặc dù vẫn còn những thách thức cần giải quyết, song quá trình phát triển thành công vượt bậc của Việt Nam là minh chứng cho đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang tiếp diễn tại nhiều quốc gia, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các dịch vụ văn hóa và giao thông công cộng, trong đó có Pháp và Hàn Quốc.
Tiến tới Đại hội Đảng lần thứ XIV, các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên hiện là đảng viên đã có những chia sẻ tâm huyết với Tuổi Trẻ Online về những điều họ kỳ vọng.
Ngày 12/1, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho biết đã nhận được 5 triệu USD để hỗ trợ các chương trình phục hồi quan trọng cho trẻ em và gia đình ở Nam Sudan.
Việc hoàn thành, thông xe kỹ thuật tuyến đường trục phát triển kinh tế đông-tây đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong đầu tư hạ tầng giao thông của thành phố Cần Thơ sau sáp nhập. Điều này còn mở ra kỳ vọng lớn về động lực tăng trưởng mới cho khu vực nông thôn, nhất là vùng sản xuất nông nghiệp, thủy sản trọng điểm.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 13/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.129 đồng.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản bước vào giai đoạn sàng lọc, cạnh tranh mạnh, yêu cầu về tính minh bạch, thông tin chính xác của nhà đất càng trở nên cần thiết. Một nhóm người trẻ đã chọn hướng khởi nghiệp nghiêm túc từ nghề “review bất động sản”.