Kết quả tìm kiếm cho "Thay lời tri ân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28044
Nhiều trường cao đẳng đã tuyển đủ chỉ tiêu, thậm chí số người học đăng ký còn vượt kết quả của cả năm trước.
Từ mong muốn hỗ trợ trẻ khuyết tật dễ dàng kết nối cộng đồng, thầy Nguyễn Hoàng Hải Đăng, giáo viên Trường THPT Bình Tân, TPHCM đã lập trình thành công ứng dụng AI "nói chuyện" với người câm điếc.
Nhiều ý kiến tại Tây Ninh cho rằng những định hướng, yêu cầu được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh giúp tạo động lực để đội ngũ cán bộ, đảng viên, văn nghệ sỹ phát huy trách nhiệm.
Đồng hồ thời trang vẫn là phụ kiện giúp hoàn thiện trang phục, nhưng cách chọn của người mua đang thay đổi khá rõ. Thay vì chạy theo những thiết kế thật bắt mắt nhưng khó dùng lâu dài, nhiều người nay ưu tiên các mẫu dễ đeo mỗi ngày, hợp nhiều kiểu quần áo và ít bị lỗi mốt sau một mùa xu hướng.
Laptop ASUS có dải sản phẩm rất rộng, từ máy học tập - văn phòng đến ultrabook cao cấp và laptop gaming. Chính vì được thiết kế cho những nhóm người dùng khác nhau, mỗi dòng máy của hãng cũng mang lại cảm giác sử dụng rất khác, từ độ gọn nhẹ, màn hình, bàn phím cho tới hiệu năng và tản nhiệt.
90 chương trình đào tạo kỹ sư, thạc sĩ tài năng thuộc các lĩnh vực STEM đã được Bộ GD-ĐT phê duyệt với những yêu cầu khắt khe về chương trình, đầu vào, đội ngũ... cho thấy VN đang đặt trọng tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ chiến lược phát triển đất nước.
60 năm sau ngày liệt sĩ Nguyễn Đức Châu lên đường đi B, 96 trang hồ sơ, kỷ vật vừa được trao lại cho gia đình, đánh dấu cuộc đoàn tụ sau hơn nửa thế kỷ.
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Hàng chục ngàn người có công với cách mạng ở An Giang đang được thụ hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Từ những phần quà tri ân, căn nhà tình nghĩa đến hành trình tìm lại tên cho các liệt sĩ, lòng biết ơn đang được nối dài bằng những việc làm thiết thực, thấm đượm nghĩa tình.
Chuyển đổi số, tái cơ cấu sản xuất, mạnh dạn đầu tư công nghệ, phát triển xanh và chủ động thích ứng với biến động thị trường giúp nhiều doanh nghiệp An Giang nâng cao năng lực cạnh tranh. Sự đồng hành của chính quyền tiếp tục tạo thêm động lực để doanh nghiệp tự tin bước vào giai đoạn phát triển mới.
Đội tuyển học sinh Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, phường Rạch Giá gồm 3 học sinh lớp 11 là Lê Quang Bảo Phúc, Trần Hoàng Bách và Trần Huỳnh Hải Dương với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Công Tú - giáo viên toán xuất sắc giành giải nhì bảng Senior tại chung kết toàn cầu Robotics for Good Youth Challenge 2026, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Palexpo, Geneva (Thụy Sĩ) vào tháng 7/2026.
Từ nguồn vốn chính sách, những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương có thêm điều kiện sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.