Kết quả tìm kiếm cho "Trưa 11-6"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 829
Tuyết rơi dày ngày 8/2 đã khiến hàng nghìn hành khách mắc kẹt tại hòn đảo Jeju (Hàn Quốc) do bị hủy chuyến bay, và gây gián đoạn hệ thống tàu cao tốc tại Nhật Bản và khiến Tokyo chìm trong sắc trắng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, dịp nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 (từ ngày 17-22 tức ngày mùng 1 đến mùng 6 Tết), khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 5/2, thời tiết trên cả nước có xu hướng ổn định, song các đợt không khí lạnh tăng cường trong những ngày tới sẽ khiến nhiều khu vực chuyển rét, kèm mưa và dông.
Vàng miếng SJC đã có mức tăng kỷ lục trong vòng 24 giờ qua, với mức tăng 10,5 triệu đồng/lượng. Hiện, giá vàng miếng SJC được bán ra ở mức 176,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới ghi nhận mức tăng mạnh nhất trong một ngày kể từ năm 2008.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều nơi trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, trong khi các khu vực từ Trung Trung Bộ trở vào Nam phổ biến có mây, ngày nắng.
Hôm nay, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì trạng thái trời rét, nhiều mây, các khu vực Trung và Nam Trung Bộ có mưa rải rác, riêng Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh ngày nắng, đêm không mưa.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/2, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, gây rét ở nhiều khu vực đất liền và gió mạnh trên biển.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 27/1, thời tiết các khu vực trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trong đó Bắc Bộ duy trì trạng thái trời rét, nhiều nơi xuất hiện mưa nhỏ và sương mù, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và sinh hoạt của người dân.
Phát biểu trước Giải futsal châu Á 2026, HLV Diego Giustozzi cho biết đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chơi tấn công tại giải để tích lũy kinh nghiệm cho tương lai.
Ngày 25/1, thời tiết Bắc Bộ tiếp tục rét, nhiều nơi có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, vùng núi rét đậm, rét hại; các tỉnh Trung Bộ và Nam Bộ duy trì ngày nắng, nhiệt độ có xu hướng tăng dần.
Tay vợt Novak Djokovic (Serbia, 38 tuổi) đang thị uy sức mạnh của mình bằng chiến thắng chóng vánh 3-0 trước tay vợt người Ý - Francesco Maestrelli tại Giải Úc mở rộng 2026.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/1, bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam và đang ảnh hưởng đến thời tiết nhiều khu vực trên cả nước. Hiện nay, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 17–20 độ C, trời se lạnh về đêm và sáng sớm.