Kết quả tìm kiếm cho "Trả lời cử tri"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13525
Sáng 14/4, Trường THPT Nguyễn Quang Diêu (TX. Tân Châu) tổ chức Hội thi “Tìm hiểu cội nguồn dân tộc” lần thứ 18, năm học 2024 - 2025, với hình thức “Rung chuông vàng”.
Ngày 14/4, phong trào Hồi giáo Hamas cho biết rằng ban lãnh đạo của nhóm này đang xem xét đề xuất hòa bình về Dải Gaza mới nhận được từ các nhà hòa giải và sẽ đưa ra phản hồi sau khi hoàn tất các cuộc tham vấn nội bộ.
Ngày 14/4, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh cho biết, UBND TP Hồ Chí Minh vừa công bố thêm 23 phường, xã hết dịch sởi, nâng tổng số địa phương hết dịch sởi lên 45 phường, xã trong hai đợt.
Thực hiện Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú năm 2025, trong quý I, cấp ủy huyện Châu Phú đã ban hành trên 440 văn bản lãnh, chỉ đạo tổ chức thực hiện 39/39 nhiệm vụ chính trị. Địa phương đang tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo lộ trình, kế hoạch đề ra trong các tháng tiếp theo.
Năm 2025 được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Long Xuyên xác định là năm “về đích” để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng bộ thành phố quyết tâm triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tạo ra những chuyển biến tích cực.
Ngày 15/4, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Tân Phú (huyện Châu Thành) vui mừng tổ chức lễ đón nhận quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) năm 2024. Đây là tiền đề thuận lợi, tạo động lực để địa phương tiếp tục nỗ lực xây dựng, phát triển hơn nữa trong thời gian tới…
Tỷ giá USD hôm nay (14-4): Rạng sáng 14-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức: 24.923 đồng.
Ngày 25/3/1975, sau chiến thắng Buôn Ma Thuột, Quân ủy Trung ương kiến nghị và được Bộ Chính trị thống nhất "vừa chuẩn bị trận quyết chiến cuối cùng, vừa tiến hành giải phóng các đảo và quần đảo quân ngụy đang chiếm giữ”.
Với những bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, lúc nào cũng trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Không ít người nghèo mắc bệnh tim mạch không đủ khả năng chữa trị vì quá tốn kém. Kể cả người chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế cũng tốn kém, bởi chỉ thanh toán một phần và những loại thuốc đặc hiệu đắt tiền thì người bệnh phải tự chi trả.
Ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 99/NQ-CP và các chỉ đạo về hội nhập, tỉnh An Giang đã chủ động cụ thể hóa tinh thần đó trong các kế hoạch, chương trình hành động về thực thi Hiệp định thương mại tự do (FTA), mang lại những kết quả tích cực.
Thực hiện Chương trình Xóa nhà tạm, nhà dột nát, huyện Châu Phú đã huy động mọi nguồn lực triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành tiến độ kế hoạch đề ra, hướng đến mục tiêu giúp người dân đủ điều kiện được hỗ trợ nhà ở có nơi an cư, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Từ đầu năm đến nay, Huyện ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú đã lãnh, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức Đảng quán triệt, triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và Tỉnh ủy. Kịp thời đề ra các nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động sát với thực tiễn của địa phương. Qua đó, tăng cường công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và giữ vững quốc phòng - an ninh.