Kết quả tìm kiếm cho "Trao đổi con tin"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13912
Giữa nhịp sống đời thường ở xã Bình An, nghĩa tình của những người lính năm xưa vẫn không phai nhạt. Họ tìm đến nhau bằng sự sẻ chia chân thành, cùng gây dựng những mô hình hỗ trợ giản dị mà bền chắc, để mỗi hội viên, cựu chiến binh (CCB) khi gặp khó khăn đều có mái ấm đồng đội bên cạnh.
Tối 11/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) lần thứ thứ 21.
Chiều 11/11, UBND phường Mỹ Thới (tỉnh An Giang) tổ chức lễ trao tặng Nhà tình thương cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Các điểm nóng về buôn lậu vàng, tiền tệ tập trung tại khu vực biên giới giáp Campuchia (An Giang), Lào (Quảng Trị) và các sân bay quốc tế lớn với thủ đoạn liều lĩnh và tinh vi.
Ngày 11/11, Ban Đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh An Giang phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Châu tổ chức lễ bàn giao nhà Tình nghĩa cho các hộ nghèo hai xã An Châu và Bình Hòa.
'Mồ côi tội lắm ai ơi, đói cơm khát nước biết người nào lo'… Cha là nạn nhân một vụ án mạng trên biển, mẹ qua đời vì bệnh tim khi sinh em út, cậu bé Nguyễn Hữu Thọ tưởng đã khóc cạn nước mắt vì đau buồn, bơ vơ.
Ngày 10 và 11/11, Trung đoàn 20, Sư đoàn 330 (Quân khu 9) tổ chức lớp bồi dưỡng cho 130 cán bộ các cấp về công tác quản lý tư tưởng quân nhân.
Nhóm nghiên cứu tại Đại học Tokyo đã phát triển một mạng nơron Bayes mới có tên VBayesMM, giúp phát hiện các mối liên hệ sinh học thực sự thay vì những tương quan ngẫu nhiên.
Ngày 16/7/2024, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký quyết định phê duyệt Đề án “Đổi mới công tác giáo dục khoa học xã hội và nhân văn (KHXHNV) trong nhà trường Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam”.
Việt Nam đang bước vào quá trình chuyển đổi số toàn diện, mở cửa hội nhập sâu rộng với thế giới, bên cạnh những cơ hội là sự xuất hiện ngày càng nhiều loại hình tội phạm mới, xuyên quốc gia.
Hiện nay, không gian mạng đã mở ra những cơ hội học tập, khám phá và sáng tạo vô tận, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với học sinh, như: Thông tin sai lệch, lừa đảo, bắt nạt, bạo lực mạng và xâm hại tinh thần.
Phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt” được các cấp ủy đảng xã Vĩnh Hanh cụ thể hóa nội dung thực hiện sát với thực tiễn, bằng nhiều giải pháp phù hợp, hiệu quả. Từ thi đua đã tạo chuyển biến thực chất, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên.