Kết quả tìm kiếm cho "Triển lãm 80 năm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5221
Việc sửa đổi, bổ sung Pháp lệnh mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc và thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, tri ân của Đảng, Nhà nước, nhân dân, thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đối với những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế.
Tháng 7 về, nhiều hoạt động tri ân thiết thực được tổ chức dành cho người có công với cách mạng ở vùng U Minh Thượng. Từ những bữa cơm sum vầy bên Bà mẹ Việt Nam anh hùng đến căn nhà tình nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn tiếp tục được vun đắp bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình.
Với sự chung tay của chính quyền, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các nhà hảo tâm và cộng đồng, nhiều hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Bình Thạnh Đông có mái ấm mới. Những căn nhà đại đoàn kết không chỉ giúp người dân ổn định chỗ ở mà còn tiếp thêm động lực vươn lên, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững.
Chi hội Nhà báo Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang vừa Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2028. Sự kiện đánh dấu bước kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động báo chí, tuyên truyền trong giai đoạn chuyển đổi số.
6 tháng đầu năm 2026, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Hòn Đất vận động và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội với tổng trị giá hơn 4,4 tỷ đồng, vượt hơn gấp đôi chỉ tiêu năm. Đằng sau con số này là hàng trăm hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.
Rộng hơn 71.000 ha với hơn 80 km giáp sông Đồng Nai, Vườn quốc gia Cát Tiên sở hữu hệ sinh thái rừng đặc biệt, là nơi sinh sống của hàng nghìn loài động, thực vật và được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Nhiều điện thoại và xe điện hiện nay có thể sạc rất nhanh. Tuy nhiên, điều này cũng làm dấy lên băn khoăn liệu sạc nhanh có khiến pin xuống cấp nhanh hơn so với sạc thông thường hay không.
Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 1308/QĐ-TTg ngày 18/7 phê duyệt Chiến lược dữ liệu quốc gia giai đoạn 2026-2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Việt Nam phấn đấu thuộc nhóm 30 nước dẫn đầu về quản trị, khai thác dữ liệu và phát triển AI; trở thành trung tâm quan trọng trong khu vực về lưu trữ, xử lý, kết nối, chia sẻ dữ liệu xuyên biên giới.T
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Phạm Đức Ấn cho biết, cơ quan này đang nghiên cứu mở rộng đối tượng được vay ngoại tệ, đồng thời phối hợp với Bộ Tài chính xây dựng giải pháp huy động nguồn vốn phục vụ nhu cầu đầu tư, phát triển của nền kinh tế.