Kết quả tìm kiếm cho "Triển vọng tốt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13801
Những chuyến đi xuyên Việt với gia đình mang lại cho tân thủ khoa chuyên địa lý ở Hà Nội nhiều kiến thức bổ ích.
Kinh nghiệm quốc tế, yêu cầu đổi mới giáo dục trong nước và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đều cho thấy đã đến lúc Việt Nam cần chuyển từ mô hình tuyển sinh chủ yếu dựa vào thi tuyển sang mô hình kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.
Tỉnh An Giang xác định, lộ trình xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn mới không dừng lại ở việc hoàn thành các tiêu chí về hạ tầng mà hướng đến xây dựng nông thôn hiện đại, xanh, sạch, đáng sống. Phát triển kinh tế nông thôn gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp, chuyển đổi số và thích ứng với biến đổi khí hậu.
Sau một năm triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Vĩnh An ghi nhận nhiều chuyển biến trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và phát triển kinh tế - xã hội.
Các chương trình mục tiêu quốc gia đang góp phần cải thiện đời sống, tạo sinh kế và mở thêm cơ hội thoát nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số tại An Giang.
Chiều 24/6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ cơ sở quý II năm 2026. Thiếu tướng Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đại tá Cao Minh Tâm, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đồng chủ trì.
Khi được chẩn đoán ung thư đã xâm lấn sang bàng quang, bệnh nhân 61 tuổi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất. Nhưng tại Vinmec Cần Thơ, các bác sĩ không lựa chọn phẫu thuật ngay mà quyết định điều trị theo một hướng hoàn toàn khác. Và chính quyết định tưởng chừng trái ngược ấy lại trở thành bước ngoặt giúp người bệnh vượt qua “cửa tử”.
Các chuyên gia cho rằng giáo dục đại học (ĐH) nói chung và hệ thống trường ĐH tư thục nói riêng đang đứng trước cơ hội lớn để bứt phá và khẳng định vị thế, tạo nên tên tuổi, tầm ảnh hưởng lớn trong bối cảnh mới.
Sử dụng ADN tự do của khối u trong máu để phát hiện đồng thời 10 loại ung thư; cá thể hóa điều trị ung thư vú theo đặc điểm sinh học từng người bệnh hay tích hợp chăm sóc giảm nhẹ ngay từ khi chẩn đoán... là những xu hướng nổi bật sẽ được trình bày tại Hội nghị ASCO Breakthrough 2026 diễn ra tại Singapore từ ngày 25-27/6.
Năm 2026 đánh dấu 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2026) - một dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt trong hành trình tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Với chủ đề "Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng", Ngày Gia đình Việt Nam năm nay không chỉ là dịp để mỗi người hướng về mái ấm của mình, mà còn là cơ hội để nhìn nhận sâu sắc hơn vai trò của gia đình trong sự phát triển của đất nước.
Chiều 23/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có cuộc gặp mặt cán bộ quy hoạch diện Bộ Chính trị quản lý.
Sở hữu nhiều lợi thế về kinh tế biển, du lịch và cảnh quan tự nhiên, xã Hòn Nghệ đang đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên những vướng mắc về đất đai, quy hoạch vẫn là điểm nghẽn cần sớm tháo gỡ để khai mở tiềm năng của vùng đảo.