Kết quả tìm kiếm cho "Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu quan trọng với Indonesia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 151
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, đội tuyển U23 Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch U23 Đông Nam Á.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội tuyển U23 Lào trong khuôn khổ bảng B giải Vô địch U23 Đông Nam Á diễn ra tại Indonesia.
Chiều 15/7, Ban tổ chức Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 đã tổ chức họp báo dành cho các đội bóng thuộc bảng B. Tại sự kiện, HLV trưởng Kim Sang Sik của U23 Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục tiêu, sự chuẩn bị, cũng như đánh giá các đối thủ tại giải đấu lần này.
Ngày 13/7, tại Bắc Ninh, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) tổ chức họp chuyên môn và bốc thăm chính thức của Giải Quần vợt quốc tế Davis Cup nhóm III – Khu vực châu Á, châu Đại Dương năm 2025.
Trước thềm chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga Mikhail Mishustin, phóng viên TTXVN tại Liên bang Nga đã phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Phát triển kinh tế Liên bang Nga, Phó Chủ tịch Phân ban Nga trong Uỷ ban liên Chính phủ Việt - Nga về hợp tác kinh tế-thương mại và khoa học-kỹ thuật Vladimir Ilichev về kết quả hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước trong những năm qua và triển vọng hợp tác trong thời gian tới.
Năm 2024 là thời điểm ghi nhiều dấu mốc đối với ngành giáo dục và đào tạo. Xin trân trọng giới thiệu 10 dấu ấn nổi bật trong hoạt động của ngành giáo dục năm 2024 do Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn và tổng hợp.
Tuyển Việt Nam tự tin đánh bại Philippines trên sân khách, lúc 20h ngày 18/12, sớm giành vé vào bán kết ASEAN Cup 2024 (AFF Cup).
Có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, tuyển Việt Nam tự tin đánh bại Indonesia trên sân Việt Trì, lúc 20h ngày 15/12, mở cánh cửa vào bán kết ASEAN Cup (AFF Cup).
Tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với tuyển Indonesia vào ngày 15/12. Trận đấu này mang ý nghĩa rất quan trọng với cả hai đội trong sự cạnh tranh ngôi đầu bảng B ASEAN Cup 2024.
BLV Quang Huy cho rằng tuyển Việt Nam phải hết sức cảnh giác với các cầu thủ trẻ của Indonesia ở trận đấu quyết định tranh ngôi nhất bảng B tại ASEAN Cup 2024.
Không chỉ thắng Lào, tuyển Việt Nam phải làm được nhiều hơn như thế trong trận ra quân ASEAN Cup 2024, lúc 20h ngày 9/12.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Nhóm Các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại thành phố Rio de Janeiro của Brazil, ngày 18/11 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có nhiều cuộc tiếp xúc, trao đổi với lãnh đạo các nước và các tổ chức quốc tế tham dự hội nghị.