Kết quả tìm kiếm cho "Tuyển nữ Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2703
Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc (tỉnh An Giang) đã thực hiện thành công ca phẫu thuật tán sỏi thận qua da Percutaneous Nephrolithotomy (PCNL) đầu tiên. Đây là kỹ thuật hiện đại, ít xâm lấn, giúp người bệnh hồi phục nhanh, giảm đau và tiết kiệm chi phí điều trị.
Băng qua những cánh đồng lúa xanh mướt đang mùa trổ đòng, tôi tìm về chùa Cổ Lễ (xã Cổ Lễ, tỉnh Ninh Bình) vào một sáng cuối tuần. Dưới ánh nắng vàng, ngôi chùa cổ gần nghìn năm tuổi vừa được công nhận là Di tích quốc gia đặc biệt nổi bật trên nền trời xanh thẳm.
Với uy tín chuyên môn và những đóng góp tích cực trong công tác quản lý, điều hành bóng đá quốc tế, nhiều cán bộ lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) bổ nhiệm vào các ban chức năng chiến lược nhiệm kỳ 2025-2029.
Việc bà Sanae Takaichi - người có chủ trương ủng hộ các chính sách theo hướng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - sắp trở thành thủ tướng mới của Nhật Bản đang làm dấy lên khả năng Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) sẽ trì hoãn việc tăng lãi suất trong tháng này. Tuy nhiên, giới quan sát cho hay sự "tạm dừng" này có thể không kéo dài nếu nó gây áp lực lên đồng yen.
Ngày 4/10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phối hợp Tạp chí Thương hiệu và Công luận; Đảng ủy, chính quyền phường Tịnh Biên tổ chức chương trình “Biên cương - Vầng trăng cho em” tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến dự.
Cùng với sự phát triển về mọi mặt và diện mạo khang trang của tỉnh, kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số không ngừng nâng lên. Kết quả này có được nhờ tỉnh đã tập trung tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện các chương trình, dự án, các chính sách có liên quan đến đồng bào các dân tộc thiểu số thông qua nguồn lực của Trung ương, của tỉnh và các nguồn lực hợp pháp khác.
Sáng 30/9, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khởi công công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030: Cầu trên tuyến đường bộ ven biển kết nối từ An Biên - TP. Rạch Giá (nay là xã Tây Yên - phường Rạch Giá).
Ngày 28 và 29/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Biên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa mới gồm 48 vị. Đồng chí Trần Văn Minh giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Biên khóa I. Cùng ngày nhiều địa phương trong tỉnh cũng tổ chức đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Thực hiện chủ trương của Đảng chăm sóc sức khỏe nhân dân là trụ cột quan trọng, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự hỗ trợ từ Trung ương và sự nỗ lực của ngành y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới y tế được củng cố từ tỉnh đến cơ sở, với 100% xã có Trạm y tế, hơn 77% trạm có bác sĩ, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên 93,9%.
Khi Liên hợp quốc (LHQ) tiến tới kỷ niệm 80 năm thành lập vào năm 2025, Việt Nam cũng đánh dấu một cột mốc của riêng mình: 80 năm Quốc khánh. Năm nay, lễ kỷ niệm trong nước gắn liền với một sự kiện quốc tế nổi bật: Chủ tịch nước Việt Nam Lương Cường có chuyến công tác và phát biểu tại Phiên thảo luận chung cấp cao của Đại hội đồng Liên hợp quốc tại New York.
Ngày 25/9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đông (tỉnh An Giang) lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Cùng ngày, nhiều địa phương trong tỉnh đã tổ chức đại hội.
Mỗi câu chuyện về đảng viên nêu gương không phải ở những con số khô khan hay thành tích dày đặc mà là cả hành trình của trái tim, sự dấn thân và hy sinh thầm lặng để gần dân, hiểu dân.