Kết quả tìm kiếm cho "Váy hai dây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23171
Tỷ giá USD hôm nay (29/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 13 đồng, hiện ở mức 25.306 đồng.
Giữa nhịp sống hiện đại, những con đò ngang nơi vùng sông nước Vĩnh Thuận vẫn lặng lẽ ngược xuôi. Không chỉ giữ cho giao thương thông suốt, những chuyến đò ấy còn là câu chuyện về khát vọng vươn lên.
Du lịch mùa mưa vẫn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nếu du khách biết cách lên kế hoạch, chọn nơi lưu trú an toàn và chuẩn bị vật dụng cần thiết cho hành trình khám phá.
Liên kết sản xuất được xem là chìa khóa nâng giá trị hạt gạo An Giang nhưng không phải nơi nào nông dân cũng sẵn sàng tham gia. Bên cạnh những mô hình thành công nhờ doanh nghiệp và nông dân cùng giữ chữ tín, vẫn còn không ít “vết gợn” từ hợp đồng đổ vỡ, thanh toán chậm, cách thu mua thiếu minh bạch khiến nhiều nông dân dè dặt trước lời mời liên kết.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2026, trong đó có sự góp mặt bất ngờ của nhiều cầu thủ từng vô địch SEA Games 33.
Hội đồng bóng đá quốc tế (IFAB) xác nhận trọng tài áp dụng sai quy trình khi rút thẻ đỏ cho Breel Embolo trong trận Thụy Sỹ thua Argentina ở tứ kết World Cup 2026.
Theo thông báo của Bộ Nội vụ, cán bộ, công chức, người lao động sẽ có kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày liên tiếp, tính cả ngày nghỉ cuối tuần.
Bằng cách đưa ra những lựa chọn tinh tế hơn, du khách có thể giảm thiểu tác động tiêu cực lên mỗi vùng đất mình ghé thăm cũng như tôn trọng bản sắc văn hóa từ cộng đồng địa phương...
Công nghệ thực tế ảo (VR) không xa lạ gì với giới trẻ, vốn luôn được xem là một dạng trò chơi điện tử cấp cao. Nhưng giờ đây, VR có thể lại trở thành một giải pháp cho kỷ nguyên "đấu võ không bạo lực".
Hàng loạt thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 18 series sẽ là một trong những bản nâng cấp đáng chú ý nhất của Apple trong nhiều năm trở lại đây.
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.