Kết quả tìm kiếm cho "Việt Nam ghi nhận"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17219
Sáng 23/2, sau 2 tuần nghỉ Tết, học sinh trong toàn tỉnh rộn ràng trở lại trường. Sân trường đông vui, tiếng cười, tiếng trống vang lên.
Theo số liệu của Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến cuối tháng 1/2026, thành phố có hơn 20.470 dự án FDI còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký hơn 142,2 tỷ USD.
Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam bảo đảm thông suốt hoạt động bưu chính trên toàn quốc. Hơn 7.692 tỷ đồng đã được chi trả kịp thời tới người hưởng lương hưu, người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc mừng Năm mới và ghi nhận những thành tựu của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong công tác bầu cử và hợp tác quốc hội.
Sáng 23/2, đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu năm 2026. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các doanh nghiệp công nghệ bước vào giai đoạn chốt mục tiêu và đẩy tốc triển khai sản xuất kinh doanh, trong đó có chiến lược trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng toàn cầu.
Sáng 23/2, UBND xã Sơn Kiên (tỉnh An Giang) tổ chức họp báo đầu xuân Bính Ngọ năm 2026.
Cơ thể sau Tết dễ mệt mỏi, đầy bụng, tăng cân do ăn uống thất thường, dưới đây là một số loại trà quen thuộc có thể hỗ trợ phục hồi nhẹ nhàng.
Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, lượng khách du lịch và doanh thu từ du lịch tại các địa phương đều tăng đột biến. Tuy nhiên, lượng khách tăng gây quá tải hạ tầng giao thông, thiếu phòng lưu trú tại một số điểm đến. Các địa phương cần sớm khắc phục bất cập về kết cấu hạ tầng, dịch vụ để đáp ứng đà tăng trưởng du lịch.
World Cup 2030 là mục tiêu lớn nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) trong 2 năm tới, khi thầy trò HLV Kim Sang-sik khao khát trở lại vòng loại thứ ba.
Với công chúng yêu nhiếp ảnh, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á là cái tên quen thuộc qua nhiều bộ ảnh bám sát các dấu mốc lớn của đất nước và những câu chuyện đời thường giàu cảm xúc.
Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay (8 ngày), Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận hơn 1.000 trường hợp cấp cứu. Trung bình mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khoảng 200 ca, trong đó phần lớn là tai nạn giao thông. Một trường hợp chết não đang được hội chẩn, tiến hành lấy-ghép đa tạng cứu sống nhiều bệnh nhân khác.