Kết quả tìm kiếm cho "Xây dựng Ninh Bình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10666
Cận Tết, thị trường hoa, cây cảnh và nông sản tại nhiều địa phương ghi nhận những diễn biến trái chiều.
Ngày 12/2, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh Bắc Ninh) thông tin, đơn vị đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Ninh tổ chức tiêu hủy vật chứng của vụ án “Buôn bán hàng cấm”.
Lần đầu tiên Vietnam Post triển khai tuyến vận chuyển bưu chính bằng thiết bị bay không người lái (UAV) của CT UAV kết nối xã Cần Giờ và phường Vũng Tàu (Thành phố Hồ Chí Minh).
Sáng 12/2, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trung Hồ làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại đặc khu Kiên Hải.
Sáng 12/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức họp mặt các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa và lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Bính Ngọ 2026.
Chiều 11/2, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy và nguyên Giám đốc Công an tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Để góp phần cho mọi người, mọi nhà đều có Tết, những ngày qua, phường Rạch Giá huy động mọi nguồn lực chăm lo Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Hội báo xuân hàng năm trở thành điểm hẹn văn hóa quen thuộc của những người yêu báo chí, yêu chữ nghĩa. Những trang báo in đậm dấu ấn thời gian song hành cùng hơi thở chuyển động của báo chí hiện đại, tạo nên dòng chảy liên tục của nghề “ghi chép sử” trong hành trình phát triển của đất nước.
Trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lực lượng Công an tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, giữ vững bình yên để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Đại tá Nguyễn Nhật Trường (ảnh) - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết:
Những ngày qua, trên địa bàn Đồn Biên phòng Gành Dầu (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) quản lý, đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người nghèo. Trong đó, chỉ huy đơn vị đã phối hợp với các đoàn thể địa phương tổ chức gói bánh tét, mua quà Tết, quần áo mới tặng gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em trên địa bàn phụ trách.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.