Kết quả tìm kiếm cho "Xã Thạnh Lộc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8395
Ngày 15/8, chương trình “Tết Quân - Dân” tỉnh An Giang huy động hơn 700 triệu đồng để khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà và lắp đặt máy lọc nước cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Lộc.
Trải nghiệm chèo xuồng ở rừng tràm Trà Sư đến đặt lờ bắt cá ở U Minh Thượng (An Giang) đang thu hút đông đảo du khách. Những hoạt động này vừa giúp du khách hiểu hơn về đời sống sông nước, vừa mở ra hướng phát triển du lịch sinh thái bền vững tại địa phương.
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Sáng sớm, đoạn quốc lộ 91C qua ấp Hà Bao 2, xã Vĩnh Hậu (An Giang) rộn ràng người và xe. Dọc tuyến đường, các quán nhỏ lần lượt mở cửa. Hương cà phê nóng hòa cùng mùi bánh mới, mùi tung lò mò nướng trên than hồng tạo nên một buổi sáng rất riêng ở làng Chăm Đa Phước.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Chiều và đêm 14/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi mưa to trên 70mm.
Ở quê tôi, xả vuông là lúc người nuôi tháo nước trong vuông tôm ra để bắt cá, chuẩn bị cho vụ nuôi tiếp theo. Nước rút đến đâu, cá theo dòng nước đến đó. Nhà nào có vuông là nhà ấy có dịp cùng bà con, xóm giềng quây quần xả vuông bắt cá.
Sau 2 tuần triển khai, gần 84.000 người dân tại 71/102 xã, phường, đặc khu ở An Giang đã được khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí. Dữ liệu khám của người dân sẽ được cập nhật vào Sổ sức khỏe điện tử trên ứng dụng VNeID.
Sáng 13/8, huyền thoại của CLB Barca, Xavi Hernandez, đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển Hà Lan.
Chính sách bảo hiểm y tế đang bước vào giai đoạn phát triển mới khi người tham gia được thụ hưởng nhiều quyền lợi hơn trong chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?