Kết quả tìm kiếm cho "Xe chở Tổng thống Ukraine"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 194
Lúc 6h ngày 29/8, giá dầu WTI ở mức 64,04 USD/thùng, giảm 0,36 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent của Mỹ ở mức 67,65 USD/thùng, giảm 0,37 USD/thùng.
Dù có hàng trăm máy bay chiến đấu F-35 và ngân sách quốc phòng khổng lồ, EU vẫn chưa dám thoát khỏi cái bóng Mỹ. Điều gì khiến châu Âu sợ hãi khi nói đến tự chủ chiến lược?
Từ UAV cải tiến đến tên lửa đồng loạt, Nga đang áp dụng chiến thuật mới để áp đảo phòng không Ukraine. Các chuyên gia cảnh báo: hệ thống phòng không Ukraine đang bị kéo căng tới giới hạn.
Tổng thống Ukraine vẫn muốn đàm phán trực tiếp với tổng thống Nga; Mỹ tước thị thực 9 thẩm phán tối cao Brazil; Bắt nghi phạm đâm xe ở Hollywood; CEO Mỹ từ chức sau khi bị phát hiện ngoại tình... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 20-7.
Theo tờ Kyiv Independent, Tổng thống Volodymyr Zelensky xác nhận phía Nga đã tiến hành đợt không kích vào tỉnh Dnipropetrovsk, khiến một chỉ huy cấp lữ đoàn của Ukraine thiệt mạng.
Theo Tổng tư lệnh Ukraine Oleksandr Syrskyi ngày 27/6, Pokrovsk vẫn là điểm nóng nhất trên toàn tuyến mặt trận Ukraine, khi Liên bang Nga tập trung lực lượng đông đảo nhất tại khu vực này với số lượng lên tới 111.000 binh sĩ.
Nga đã tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn khác nhằm vào Ukraine rạng sáng 9/6, sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) và tên lửa để tập kích nhiều thành phố trên khắp Ukraine.
Các lực lượng Nga đã chiếm quyền kiểm soát một đoạn đường cao tốc gần làng Yunakovka, thuộc vùng Sumy, miền Bắc Ukraine, tước đi cơ hội giành lại các vị trí đã mất của quân đội Ukraine. Thông tin này được chuyên gia quân sự Andrey Marochko chia sẻ với hãng thông tấn TASS ngày 7/6.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) báo động đã có hơn 8.500 vụ tấn công nhằm vào cơ sở y tế và nhân viên y tế tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ kể từ năm 2018, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và đẩy hệ thống y tế nhiều nơi vào tình trạng nguy cấp.
Ngày 18/5, Giáo hoàng Leo XIV chính thức nhậm chức trong Thánh lễ long trọng tại Vatican thu hút hàng chục nghìn tín hữu và nhiều nguyên thủ quốc gia.
Trang RBC-Ukraine cho biết, tối 16/4 (theo giờ địa phương), lực lượng Nga đã phát động một cuộc tấn công lớn vào thành phố Dnipro bằng các UAV tấn công tự sát Shahed.
Lực lượng Ukraine bất ngờ mở cuộc tấn công quy mô lớn vào Belgorod, tiến sâu tới 1km trước khi bị đẩy lùi. Nga tuyên bố đã chặn đứng đợt đột kích, trong khi các chuyên gia nhận định đây có thể là chiến lược nghi binh nhằm kéo giãn lực lượng của Moskva.